1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Trojan nguy hiểm nhất từng thấy trên Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi minh_ng2000, 9 Tháng sáu 2013.


 1. minh_ng2000

  minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

  1,166
  920
  113
  Backdoor.AndroidOS.Obad.a có khả năng tự gửi tin nhắn, tải và cài đặt phần mềm độc hại cũng như chiếm quyền điều khiển từ xa.
  [​IMG]
  Nhà nghiên cứu Roman Unuchek của Kaspersky mới đây cho biết ông và nhóm của mình đã tình cờ phát hiện một trojan được coi là nguy hiểm nhất từng thấy trên hệ điều hành Android. Tên của loại phần mềm gián điệp này là Backdoor.AndroidOS.Obad.a. Điểm đặc biệt hơn, trojan này có thể thực hiện nhiều tác vụ và có thể tự bảo vệ khá tốt trước các phần mềm diện virus.
  Backdoor.AndroidOS.Obad.a có thể tự gửi tin nhắn SMS đến các đầu số dịch vụ với chi phí lớn, tự tải và cài các phần mềm độc hại vào máy hoặc gửi tới các máy khác thông qua Bluetooth. Ngoài ra, trojan này cũn có thể thực hiện một số lệnh điều khiển từ xa với máy bị nhiễm.
  Roman cũng cho biết các phần mềm độc hại luôn cố gắng để tự che giấu và bảo vệ nhưng hiếm khi thấy được sự tân tiến như trên Backdoor.AndroidOS.Obad.a. Hay nói cách khác, trojan này có thể thực hiện nhiều chức năng độc hại nhưng rất phức tạp để cô lập và tiêu diệt.
  Nhóm nghiên cứu của Kaspersky vẫn chưa đưa ra các thông báo cụ thể về cách để người dùng tiêu diệt trojan nếu gặp phải cũng như tình trạng lây lan hiện nay.
   
 2. Dorin

  Dorin Thành Viên Cống Hiến

  746
  801
  93
  nguy hiểm chạy lẹ :sweat:
   
 3. kimchinh

  kimchinh Super Moderator

  5,163
  1,024
  113
  Chắc chuyển sang winphone hay ios nhỉ đg 2.3.6 máy cùi k có tiền chuyển máy khác dùng
   
 4. minh_ng2000

  minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

  1,166
  920
  113
  Lúc này cái nào cũng nguy hiểm hết đó

  1280 thẳng tiến nhé các bác :boss:
   
 5. Tommy_Phan

  Tommy_Phan WWW.Toilait.CF

  4,408
  2,547
  113
  casio là vô địch
   

Chia sẻ trang này