1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload TrustPort Internet Security 2014 14.0.5.5273+ Mã-bảo mật máy tính chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi dvson185, 25 Tháng mười 2014.

 1. dvson185 Moderator

  3,906
  4,693
  113

  Lượt xem: 665


  :if:
  [​IMG]
  TrustPort Internet Security là ứng dụng chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng một chế độ bảo vệ máy tính và dữ liệu mạnh mẽ để chống lại các phần mềm độc hại hay mối đe dọa trực tuyến khác một cách an toàn.

  Chương trình sẽ nhanh chóng phát hiện virus và phần mềm gián điệp tại các điểm truy cập vào máy tính cũng như ngăn chặn mọi nỗ lực tấn công PC của tin tặc. Nó không chỉ cho phép bạn liên tục giám sát tập tin được mở mà đồng thời còn quét các file được tải về từ email hay trên web. Bên cạnh đó, nó còn chứa mô-đunPortunes, nhờ đó giúp bạn lưu trữ dữ liệu nhạy cảm trên máy tính và thiết bị di động của mình.

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Tính năng chính:
  Bảo vệ hệ thống tập tin
  Chế độ bảo vệ này sẽ liên tục giám sát những tập tin được mở và không cho phép khởi chạy bất cứ phần mềm độc hại nào. Tại khoảng thời gian được lên kế hoạch, chương trình sẽ thực hiện một bản kiểm tra toàn bộ ổ đĩa. Nhờ sử dụng hai công cụ quét có chất lượng hàng đầu mà no có thể phát hiện mã độc hại rất nhanh chóng.

  Bảo vệ web
  Các trang web thường là nơi virus cư trú và tấn công nhiều nhất. Do đó, chương trình sẽ quét các tập tin trong khi chúng được tải về từ trên Internet. Bạn có thể tự động xác định các luồng dữ liệu như: âm thanh hay video mà không cần thiết phải quét. Các trang web lừa đảo điển hình sẽ được xác định và bị chặn.

  Bảo vệ mail
  Thư điện tử thường được kiểm tra để phát hiện sự hiện diện của phần mềm độc hại và thư rác. Chương trình hoàn toàn tích hợp trong Microsoft Outlook, Mozilla Thunderbird, Outlook Express, Windows Live Mail và The Bat. Ngoài ra, nó cũng có thể quét toàn bộ thư đến từ bất kỳ ứng dụng client nào được chọn lựa.

  Tường lửa cá nhân
  Tất cả kết nối giữa máy tính và thế giới bên ngoài đều bị theo dõi. Tường lửa sẽ tự động nhận diện các ứng dụng hợp pháp và cho phép chúng kết nối với Internet. Những ứng dụng chưa được biết hoặc đáng ngờ sẽ bị chặn. Hoặc, trong một vài trường hợp, bạn sẽ được hỏi xem có muốn cho phép hoặc chặn chúng hay không. Chương trình sẽ cho phép một loạt thiết lập tường lửa được sử dụng.

  Bảo vệ con cái
  TrustPort Internet Security sẽ phân biệt các chuyên mục của những trang web không mong muốn chẳng hạn như các site có chứa nội dung khiêu dâm hoặc cờ bạc. Bạn có thể chặn những trang web đó để bảo vệ con mình không truy cập vào các nội dung thiếu lành mạnh như vậy. Bên cạnh đó, người dùng cá nhân có thể tạo ra cấu hình của riêng họ liên quan đến việc chặn các chuyên mục được lựa chọn.

  Ngăn chặn virus
  Một tính năng đặc biệt được cung cấp bởi ứng dụng này đó là tạo ra một công cụ diệt virus Portable trên ổ đĩa flash. Dữ liệu được lưu trữ trên ổ đĩa flash luôn luôn được bảo vệ trong khi vẫn cung cấp cho bạn một cơ hội để quét máy tính với giao diện flash.
  :dl:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. vozman

  vozman Member Chính Thức

  12
  1
  3
  :D lần đầu nghe tên luôn
   

Chia sẻ trang này