1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

TTCN: bản tin tổng hợp số 12/2012

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi SuperH3r0, 4 Tháng tư 2012.

 1. SuperH3r0 Member Tích Cực

  259
  31
  0

  Lượt xem: 436


  ại một tuần nữa trôi qua, dù không thực sự sôi động như những tuần trước nhưng thế giới công nghệ không phải vì thế mà mất đi sức hấp dẫn. Chúng ta hãy cùng TTCN điểm qua những nét chính của thế giới công nghệ trong tuần.
  Một chủ đề được nhắc đi nhắc lại trong suốt thời gian qua chính là tuổi thọ pin mà iPad mới của Apple được trang bị. Sau những thông tin về việc ngốn pin trong quá trình sử dụng trên iPad mới vì bị ảnh hưởng bởi màn hình Retina Display, vi xử lí lõi tứ hay kết nối 4G thì việc Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết giúp vơi đi phần nào những lo lắng của người dùng đối với pin trên thiết bị. Dù vậy, trong quá trình sử dụng pin người dùng cũng cần chú ý đến thông tin về việc iPad 3 hiển thị thông tin pin Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, điều này đôi khi khiến người dùng nhầm lẫn trong các vấn đề liên quan đến pin khi sử dụng.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Cho dù iPad của Apple sở hữu nhiều Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtg đối với người dùng thì khi đem iPad mới ra so sánh khả năng kết nối Wi-Fi với các thế hệ thiết bị tiền nhiệm, bao gồm cả iPhone 4S, người dùng thực sự rất thất vọng khi kết nối trên iPad mới được đánh giá là Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết. Mặc dù vậy, những thông tin này thực chất cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến doanh số bán hàng iPad mới, dù vậy ở Việt Nam người dùng vẫn còn đang "nằm chờ" để chờ Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết.
  Theo kết quả nghiên cứu thị trường của ABI Research, đến năm 2016 Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết thị trường. Việc thành công của Kindle Fire (nhiều khả năng sẽ xuất hiện Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết trong năm nay) khiến Apple không thể ngồi yên, chính vì vậy chiếc iPad giá rẻ có màn hình 5 inch xuất hiện trong thời gian tới có thể sẽ Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết mà Samsung đang nhận được khá nhiều thành công với Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết. Dĩ nhiên, Samsung sẽ không thể ngồi yên khi muốn mở rộng thêm dòng sản phẩm để hướng đến nhiều thị trường người dùng hơn, và một sản phẩm Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết chính là ý điều mà hãng đang hướng đến.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Thực sự có thể nói, Samsung đang ngày càng "giống" với Apple. Sau khi sản xuất các máy tính bảng và smartphone với phong cách na ná giống iPad và iPhone mở ra một loạt các vụ kiện tụng, hãng tiếp tục cho công bố Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết như để thách thức đối thủ của mình nhằm thu lại nhiều thành công trong kinh doanh hơn nữa.
  Thông tin iPhone 5 xuất hiện trong thời gian tới lại được nóng lên sau khi Foxconn thông báo Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết để sản xuất smartphone mới cho Apple.
  Trong tuần qua chúng ta đã chứng kiến sự tranh cãi của Apple với nhiều nhà sản xuất khác trong việc đưa ra một tiêu chuẩn chung cho thế hệ kế tiếp dành cho thẻ SIM mà ở đây chính là micro-SIM. Nhiều người tin rằng Apple muốn tạo ra mộtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết nhằm thu lợi khi bán bản quyền công nghệ cho các đối tác nếu muốn sử dụng chuẩn này... Dù sau đó Apple tuyên bố sẽ cấp phép sử dụng micro-SIM miễn phí nhưng theo Nokia hãng vẫn không chấp nhận với lí do Apple quá lợi dụng vào việc tiêu chuẩn hóa công nghệ, chính điều này khiến Nokia quyết định sẽ Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết của mình nếu như Apple thắng.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Trong khi nhiều hãng công nghệ đang nhận được nhiều thành công thì RIM vẫn tiếp tục ảm đạm trong kinh doanh dù đã thay tướng mới. Kết quả Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết của hãng vừa qua cho thấy điều này. Dĩ nhiên, RIM sẽ đặt rất nhiều hi vọng của mình vào thị trường máy tính bảng trong tương lai sau khi BlackBerry 10 được phát hành vào tháng 5. Cùng với RIM, thị trường smartphone của Dell cũng chẳng có gì là nổi bật, chính vì vậy việc công bố Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết để mở hướng đi cho việc kinh doanh khác của hãng thực sự cũng không gây bất ngờ gì nhiều.
  Kế hoạch bán Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtn của Google liệu có mang lại thành công cho hãng hay sẽ lại gây thất vọng như với Nexus One hồi năm 2010 là câu hỏi được nhiều người đặt ra.
  Ở lĩnh vực bảo mật, LulzSec và Anonymous vẫn là hai cái tên quen thuộc. Điểm nhấn trong tuần qua chính là việc Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, lấy đi 171.000 tài khoản thư điện tử của các sĩ quan quân đội nước này. Trong khi đó, thông tin Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếthoàn toàn là bịa đặt, thực tế như thế nào người dùng ai cũng đã biết.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Google cũng dính vào những rắc rối liên quan đến lĩnh vực bảo mật trong tuần vừa qua mà Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết lại tiếp tục được nhắc đến. Hệ điều hành Android của hãng cũng không thoát khỏi tay hacker khi họ có thể Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết.
  Dù sao, tin vui với nhiều người dùng cũng đến sau khi Microsoft công bố đã Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, một mạng lưới botnet xếp trong hàng mạnh nhất hiện nay trên thế giới.
  Sau nhiều thời gian trì hoãn, cuối cùng Intel đã ấn định thời điểm Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, điều này đã mở ra tương laiXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết vào tháng 6 tới trở thành hiện thực.
  Một số sản phẩm mới được xuất hiện trong thời gian vừa qua có thể kể đến nhưXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết ra mắt tại Trung Quốc, điện thoại Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết của Nokia bị tiết lộ,...
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Tại Việt Nam, người dùng Internet liên tục đón những tin vui mới. Đầu tiên chính là việc đưa vào Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết (Asia-Pacific Gateway) cung cấp băng thông làm việc lên đến 4 Tbps. Trong khi đó, Hội An trở thành thành phố Wi-Fi miễn phí đầu tiên tại Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung, cho phép các khách du lịch và người dân thành phố có thể truy cập mạng Wi-Fi hoàn toàn miễn phí với 350 điểm phát sóng bố trí khắp nơi.
  Việc công ty chủ quản của S-Fone là SPT công bố Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, cùng với đó là kế hoạch chuyển đổi từ công nghệ CDMA sang HSPA đang được Bộ TT&TT phê duyệt cho thấy SPT đang muốn vực dậy S-Fone tại thị trường Việt Nam. Chúng ta hãy cùng hi vọng vào những thành công cho S-Fone trong thời gian tới.
  Siêu phẩm HTC One X trang bị vi xử lí lõi tứ Tegra 3 mạnh mẽ đã Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết thông qua website của HTC hoặc khu triển lãm HTC tại Crescent Mall vào ngày 8/4 tới đây với giá bán 16,5 triệu đồng. Đặc biệt trong ngày 8/4 người dùng có thể nhận được thêm gói cước ưu đãi của Viettel lên đến 3,5 triệu đồng trong 2 năm và 1 tai nghe Solo Beats by Dr.Dre cao cấp trị giá trên 4 triệu đồng.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Theo thông tin từ Kaspersky cho biết, website âm nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam, xếp thứ 4 về lượng người dùng cao nhất trong tháng 2/2012 là Zing MP3 là một trong Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết.
  Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến việc Viettel sẽ Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết của mình, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết,... cũng đáng được quan tâm trong tuần vừa qua.
  Cùng hòa chung với thế giới công nghệ trong ngày cá tháng Tư với Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, TTCN cũng mang đến trò chơi cho phép mọi người có thể vào tiến hành chỉnh sửa bài viết trên TTCN khiến nhiều độc giả cũng bị lừa, tưởng rằng website bị dính lỗ hổng bảo mật. Hi vọng độc giả TTCN hứng thú với "sự cố" này.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  root thích bài này.

Chia sẻ trang này