1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Tự do thể hiện cảm xúc khi chat trên Facebook

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi takhanhlan123, 26 Tháng bảy 2012.


 1. takhanhlan123

  takhanhlan123 Thành Viên Cống Hiến Ban Quản Trị

  761
  503
  93
  Tiện ích mở rộng MyEmotions cho Google Chrome hỗ trợ bạn chèn thêm các biểu tượng cảm xúc khi chat trên Facebook để cuộc trò chuyện thêm phần sinh động.

  Mặc định, Facebook có hỗ trợ chèn biểu tượng cảm xúc khi chat, song các biểu tượng này chỉ hiện ra khi bạn gõ đúng ký tự viết tắt ứng với biểu tượng đó. Do Facebook không hiển thị các biểu tượng cảm xúc trên khung chat nên nếu không nhớ ký tự viết tắt của biểu tượng thì bạn không thể sử dụng biểu tượng đó được. Do vậy, tiện ích mở rộng MyEmotions giúp hiện ra toàn bộ các biểu tượng cảm xúc trên Facebook để bạn lựa chọn ngay mà không cần nhớ ký tự viết tắt của biểu tượng.

  Sau khi cài đặt, cạnh thanh Chat trên Facebook có thêm thẻ hình mặt cười chứa 27 biểu tượng cảm xúc trên Facebook. Mỗi khi muốn chèn một biểu tượng cảm xúc vào khung trò chuyện, bạn chỉ việc mở thẻ này ra và chọn đúng biểu tượng cần dùng. Cạnh mỗi biểu tượng còn có ký tự viết tắt của biểu tượng đó để bạn tham khảo thêm.

  [​IMG]

  Bạn tải tiện ích mở rộng MyEmotions cho Google Chrome Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết.
   
  aoe1991 thích bài này.
 2. aoe1991

  aoe1991 Quang MK

  2,782
  712
  113
  trước thì mong mãi cái này =P~ =P~. nhưng giờ thì... tự kỷ vs fb quá nên quay về vs Yahoo thôi :)) =))
   

Chia sẻ trang này