1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Tư vấn chọn mạng ADSL cho các bác còn thắc mắc???

Thảo luận trong 'Mạng - Internet' bắt đầu bởi Vũ Lý, 8 Tháng tám 2012.


 1. Vũ Lý

  Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  936
  113
  Tư vấn chọn mạng ADSL - phòng bệnh hơn chữa bệnh

  Chọn ISP - nhà cung cấp mạng :

  Đầu tiên phải biết nhu cầu của mình là gì & khả năng kinh tế ! Hiện nay có 4 mạng phổ biến lớn nhất là VNPT, Viettel , FPT và mạng truyền hình cáp SCTV/EVN.

  Dưới đây là 1 số đánh giá về ISP cho bạn tham khảo :

  Mạng FPT : nếu bạn download quốc tế thường xuyên FPT là sự lựa chọn thất vọng cho bạn ! Nhưng nếu chơi game trong nước hoặc torrent trong nước thì hoàn toàn OK! Cũng lưu ý thêm là cước thuê bao & số tiền đ/Mb khá cao so với các ISP còn lại.

  Thông tin gói cước:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Mạng Viettel: Download nước ngoài khá tốt , nhu cầu download nhiều bạn có thể chọn Viettel. Tuy nhiên chơi game thì bạn nên nghĩ lại nếu không muốn lag ! Giá cước chấp nhận được.
  Thông tin gói cước các bạn xem tại đây: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Mạng VNPT: được nhiều người dùng nhất hiện nay, tương đối ổn định về Download & Game trong và ngoài nước. Giá cước hợp lý!
  Thông tin gói cước các bạn xem tại đây : Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Mạng SCTV/EVN : download trong và ngoài nước trung bình,nếu bạn cắm torrent thường xuyên thì nên nghĩ lại ! Giá cước chấp nhận được. :-$
   
  trongtoanbn thích bài này.

Chia sẻ trang này