1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

tư vấn nâng cấp pc!!!

Thảo luận trong 'Drivers' bắt đầu bởi tancao, 10 Tháng tám 2013.


 1. tancao

  tancao Member Chính Thức

  24
  0
  1
  dưới hình là cấu hình máy mình đang dùng, nhu cầu chủ yếu của mình là xem phim HD + game fifa online 3 (sắp có). vì k học IT nên k biết là với cấu hình này thì nâng cấp linh kiện gì để có thể xem phim HD + game fifa online 3. rất mong ae tư vấn giùm ạ!
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   
 2. Vat_vo

  Vat_vo Super Moderator Ban Quản Trị

  762
  672
  93
  cpu intel e5200 của bạn, mình nghĩ nó sẽ không thực sự tốt lắm khi bạn chơi game đâu. Nên nâng cấp lên cpu mạnh hơn nếu chơi những game yêu cầu xử lí đồ họa cao như FIFA online 3. Ram như thế cũng được rồi. à quên, nếu bạn chơi FIFA online 3 server ThaiLan thì pm mình nhá, lúc nào rảnh làm trận cho zui. Việt Nam chưa ra FIFA online 3 đâu nên mình chơi sv thailan:byebye:
   
  tancao thích bài này.
 3. tancao

  tancao Member Chính Thức

  24
  0
  1
  thank bạn, như vậy là cần lên em cpu ạ, phiền bạn gợi í giùm mình mấy em cpu ngon và xin cái giá để mình tham khảo đc không ạ?
  p/s: còn vụ fifa thái thì mình đợi khi nào về mới chơi chứ hiện tại vẫn đang đá fifa online2
   

Chia sẻ trang này