1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload TuneUp 360 7.0.2.0 Final-1Click tối ưu hóa hệ thống

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 31 Tháng bảy 2014.


 1. KinhKongTuXat

  KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft Ban Quản Trị

  778
  717
  93
  [​IMG]
  TuneUp360 tiến hành phân tích toàn bộ hệ thống máy tính của bạn, tìm kiếm các vấn đề có khả năng nguy hiểm và cung cấp các giải pháp để giải quyết chúng.
  Không giống như các công cụ tối ưu hóa hệ thống khác, TuneUp360 không cho phép bạn quyết định những gì và khi nào để phân tích. Ngay sau khi bạn khởi động chương trình, nó chỉ đơn giản bắt đầu quét toàn bộ hệ thống trong tất cả các lĩnh vực quan trọng như phần cứng, hiệu suất máy tính, ổn định, an ninh và cấu hình mạng. Phân tích toàn bộ có thể mất một thời gian, tùy thuộc vào cấu hình và tài nguyên hệ thống của bạn.Mỗi một trong các khu vực này bao gồm một vài yếu tố chính, đó là đánh giá là "xuất sắc", "kém" hoặc "nguy hiểm", theo kết quả thu được trong phân tích. TuneUp360 cũng so sánh chúng với các giá trị trung bình, và những chương trình khuyến cáo như cấu hình hệ thống tối ưu.
  [​IMG]
  Các phân tích được thực hiện bởi TuneUp360 là khá toàn diện, nhưng đồng thời, dễ dàng, đủ để hiểu, không có vấn đề gì liến quan chuyên môn.

  [​IMG]
  TuneUp360 phân tích nhiều lĩnh vực khác nhau trong hệ thống của bạn để tìm kiếm các vấn đề có thể là nguy hiểm, có hại cho máy tính của tính toàn vẹn, bảo mật và hiệu suất.
  TuneUp360 có thể làm những gì ?  Ngay lập tức sửa chữa lỗi máy tính của bạn bằng cách tự động chẩn đoán và sửa chữa các lỗi hệ thống khác nhau với TuneUp360 thông minh
  ....

  Tăng tốc độ máy tính của bạn và Internet bằng cách sửa chữa tất cả các vấn đề làm chậm máy tính và internet của bạn và tinh chỉnh thiết lập hệ thống của bạn cho hiệu suất tối đa.
  [​IMG]
  Ngăn chặn đóng băng và bị treo máy tính bằng cách sửa chữa toàn diện về các lỗi hệ thống khác nhau, xung đột hệ thống và sai cấu hình.
  Bảo vệ Internet Security và riêng tư của bạn bằng cách điều chỉnh chiến lược an ninh máy tính của bạn để đóng cửa nếu có thể bị tấn công bởi virus, Trojan, và phần mềm gián điệp....
  [​IMG]

   
  Last edited: 1 Tháng tám 2014
 2. teo codon

  teo codon Member Tích Cực

  184
  46
  28
  cái này tốt không các bạn. Ai xài rồi cho ý kiến
   
 3. bao huan

  bao huan Member Chính Thức

  6
  0
  1
 4. KinhKongTuXat

  KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft Ban Quản Trị

  778
  717
  93
  Chưa tìm thấy crack
   
 5. teo codon

  teo codon Member Tích Cực

  184
  46
  28
  vậy sao sử dụng bạn
   

Chia sẻ trang này