1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload TuneUp Utilities 2013 13.0.3020.2 V4 Final RePack

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi thebest4iu, 17 Tháng ba 2013.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,587
  5,554
  113

  Lượt xem: 1,655


  [​IMG]

  TuneUp Utilities 2013 có thể làm cho hệ điều hành Windows của bạn thoải mái hơn, nhanh hơn và an toàn hơn chỉ với một vài cú click chuột. Và tất cả các hoạt động thực hiện trên hệ điều hành hoàn toàn an toàn, bởi vì tất cả thay đổi được theo dõi bởi Trung tâm Cứu hộ TuneUp và có thể được hoàn tác bất cứ lúc nào. Tất cả các module TuneUp Utilities có thể được truy cập thông qua một giao diện phổ biến mà được chia thành sáu loại. Phần mềm này sẽ giúp cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia để làm cho Windows đáp ứng nhu cầu của họ một cách tốt hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn. Tất cả các tùy chọn hệ thống quan trọng được giải thích một cách dễ dàng và có thể bật hoặc tắt tại nhấp chuột của con chuột của bạn. TuneUp Utilities sau đó sẽ làm cho những thay đổi cần thiết trong registry hay các tập tin khởi động tự động. Chúng tôi đặt một giá trị cao về sự ổn định hệ thống, do đó, Windows sẽ không ngừng làm việc đáng tin cậy. Và hầu hết các thay đổi mà bạn thực có thể được hoàn tác tại Trung tâm Cứu hộ TuneUp - một cách dễ dàng và an toàn.

  TuneUp Turbo Mode cung cấp một tăng hiệu suất ngay lập tức bất cứ khi nào bạn cần nó. Khi bạn sử dụng máy tính của bạn trong TuneUp Turbo Mode, một phân tích được thực hiện để xem những nhiệm vụ, chương trình và chức năng hiện đang chạy trong nền nào không thật sự cần thiết. Các chương trình này sẽ được ngừng hoặc bị chậm lại, cho phép thêm sức mạnh xử lý thu được sẽ được sử dụng độc quyền các chương trình bạn đang thực sự chạy.

  Bảo trì hệ thống
  Thường xuyên duy trì tăng sự ổn định của máy tính của bạn, nhưng là phức tạp và mất rất nhiều thời gian khi thực hiện nó bằng tay. Phụ bản thân sự căng thẳng! Với TuneUp Utilities, bạn có thể dọn sạch máy tính của bạn và xóa các tập tin không cần thiết chỉ với một cú nhấp chuột. Gọn gàng!
  • 1-Click Maintenance và bảo trì tự động
  • Tối ưu hóa hệ thống khởi động và tắt máy
  • Chống phân mảnh đĩa cứng
  • Hủy bỏ các phím tắt bị hỏng
  • Chống phân mảnh registry
  • Làm sạch registry

  Tăng hiệu suất
  Cho dù bạn đang làm việc hoặc chơi game: TuneUp Utilities tăng hiệu suất của máy tính của bạn. Chương trình được sử dụng ít khi hoặc không bao giờ là được theo dõi xuống, quá trình khởi động được rút ngắn và các file rác không mong muốn được loại bỏ. Đối với sự cố miễn phí làm việc trên máy tính của bạn.
  • Turbo Mode
  • Cấu hình Live Tối ưu hóa
  • Free up disk space
  • Cấu hình hệ thống khởi động
  • Hiển thị và gỡ bỏ cài đặt chương trình

  Sửa chữa lỗi
  Với chỉ một vài cú nhấp chuột, bạn có thể khắc phục vấn đề Windows điển hình dễ dàng như - mà không bị một chuyên gia máy tính. TuneUp Utilities tìm thấy lỗi trên tàu sân dữ liệu và sửa lỗi cho họ tự động - khoảng 60 trong những vấn đề thường gặp nhất thuộc ™ XP, Vista ™, và Windows 7 ™. TuneUp Utilities thậm chí có thể khôi phục lại các tập tin đã xóa do tai nạn - một cách nhanh chóng, dễ dàng, và đáng tin cậy.
  • Sửa chữa các vấn đề điển hình
  • Khôi phục dữ liệu bị xóa
  • Kiểm tra ổ cứng lỗi
  • Quản lý các chương trình đang chạy

  Tùy chỉnh Windows
  Cung cấp cho Windows của bạn một cái nhìn mới với TuneUp Utilities và tuỳ chỉnh các chương trình và thiết lập hệ thống để đáp ứng nhu cầu của bạn: màn hình khởi động mới, biểu tượng, hình ảnh động và cung cấp cho rằng nhìn cá nhân hoá cho máy tính để bàn của bạn. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh sự xuất hiện của Windows và cài đặt của nhiều chương trình theo ý thích của bạn.
  • Cá nhân hoá Windows xuất hiện
  • Thay đổi cài đặt Windows


  Download
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. rinvanguyen1

  rinvanguyen1 Member Mới

  2
  0
  1
  sao em cài đặt xong nó không hiện font chữ tiếng Anh mà toàn font gì gì đâu...đọc không hiểu
   
 3. ttxauxi

  ttxauxi Member Chính Thức

  67
  4
  8
  Có cr@ck không bạn ??
   
 4. ngohuyhoang

  ngohuyhoang Member Chính Thức

  18
  4
  3
  Cái này cài ra toàn tiếng Nga thôi, có cách nào chuyển sang tiếng việt ko bạn
   
 5. Công Hậu JB

  Công Hậu JB Thành Viên Cống Hiến

  2,836
  1,596
  113
  cái này đâu có tiếng việt đâu bạn
  nó chỉ có tiếng anh link gôgle đáy
   

Chia sẻ trang này