1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[TUT] Hack game Samurai vs Zoombies Defense trên Windows 8 bằng Cheat Engine

Thảo luận trong 'Game Offline' bắt đầu bởi vthuancntt, 1 Tháng bảy 2013.

 1. vthuancntt Đang Học Hỏi

  462
  517
  93

  Lượt xem: 9,906


  Do hiện tại game này trên iOs và Android thiên hạ hack ầm ầm nhưng trên windows 8 thì không hack được do game nó đồng bộ với server Xbox. Game Samurai Vs Zombies Defense thuộc số hiếm hoi game khủng mà lại miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên, các màng chơi về sau rất khó và chắc chắn không thể vượt qua nổi....nếu như không nạp tiền để mua kim cương nâng cấp trang bị và lính @@. Hôm nay xin làm TUT hướng dẫn các newbie thành quả mày mò về hack game này bằng công cụ cheat engine.

  Trước tiên, tải bản cheat engine mới nhất ở đây:
  Đầu tiên, mở Samurai vs Zombies lên, chọn một màn chơi mình có thể vượt qua được. Mở Cheat engine, trên Cheat engine nhấn vào biểu tượng máy tính ở góc trên, trái phía dưới "File" để mở các process , chọn Template.exe

  [​IMG]

  Lợi dụng giá trị một đồng tiền là 3đ (nếu đã sử dụng card nhân 2 tiền vĩnh viễn thì 1 đồng tiền nhặt được có giá trị 6đ ), do mình đã sử dụng card nhân 2 nên bài viết làm mẫu với giá trị 1 đồng tiền= 6đ.

  Vào game, cố gắng giết một hai tên zoombies để rớt tiền ra, nhặt 1 đồng tiền duy nhất, sau đó tạm ngưng game, ra ngoài desktop, vào lại cheat engine, nhập ô search value là 6 (vì đã xài card nhân 2 nên 1 đồng tiền =6đ ) rồi nhấn New scan.

  [​IMG]

  Tiếp tục vào lại game, nhặt 1 đồng tiền nữa rồi lại tạm dừng, quay lại cheat engine, nhập vào ô search 12 rồi nhấn Next scan

  [​IMG]

  Vào lại game, nhặt 1 đồng tiền nữa rồi lại ngưng vào lại cheat engine, nhập ô search là 18 và nhấn Next scan

  [​IMG]

  Thường thì sau 3 lần là ta đã xác định được ô địa chỉ của biến lưu giá trị số tiền nhặt được, nhấn chuột phải lên giá trị đã tìm được, chọn "Change value of selected addresses" và nhập giá trị tùy ý, cỡ vài triệu gì đó là quá đủ rồi [​IMG].

  Vậy là ta đã hack được số tiền, giờ tiếp theo là hack kim cương và số ball. Địa chỉ của biến lưu giá trị kim cương bằng địa chỉ của biến lưu giá trị tiền +4 (theo hệ cơ số 16), tương tự của số ball bằng của số kim cương +4 .

  Ví dụ, theo hình ta đã tìm được ô địa chỉ của số tiền là 02651F64 , khi đó ô địa chỉ của số kim cương là 02651F64+4=02651F68 và ô của số ball là 02651F64+8=02651F6C

  [​IMG]
  [​IMG]

  Do nãy giờ chưa nhặt được một viên kim cương hay một viên ball nào nên giá trị của hai món này là 0, do đó giờ ta nhập vào ô search value giá trị 0 và bắt đầu new scan. Do search giá trị 0 ra rất nhiều kết quả (hàng triệu ) cho nên bước này phải kiên nhẫn kéo chuột từ từ để tìm đúng hai ổ địa chỉ 02651F6802651F6C . Sau khi tìm được, ta cũng thay đổi giá trị số kim cương như đã làm, nhập giá trị cỡ 500.000 là đủ rồi, nhiều quá hình như không được, ô địa chỉ của số ball cũng thế nhưng có thể nhập vài triệu được.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Sau khi màn chơi hoàn thành, thưởng thức thành quả thôi (Ở đây mình chỉ hack giá trị kim cương thôi, không hack tiền và ball vì đã có quá nhiều rồi [​IMG])

  [​IMG]

  [​IMG]


  Enjoy!!!!

  nguồn Vn-zoom   

  Bình Luận Bằng Facebook

  ptpowerct and giang375 like this.
 2. giang375

  giang375 Member Chính Thức

  32
  5
  8
  bạn nói sai rồi , đọc xong bài viết của bạn mình phải đăng nhập để bình luận , mình không xài cheat vẫn hoàn thành phần chơi của samurai 1 cách ngon lành chứ không đến nỗi như bạn viết là " chắc chắn không thể vượt qua nỗi " . mình chơi trên IOS , không mua vàng hay kim cương gì hết , vẫn phá đảo tốt .
   
 3. vthuancntt

  vthuancntt Đang Học Hỏi

  462
  517
  93
  Cái đó trên IOS còn đây là trên win 8 bản 3.0.2 mới nhất của win 8. đúng là ko phải"chắc chắn" nhưng hình như mình xem ở mấy diễn đàn thì có ít người ko cheat mà qua đc Wave 50.
   
 4. duonglinh

  duonglinh ™Sad Taurus™

  131
  29
  28
  Tên thật:
  Nguyễn Thế Dương
  hack với
  Cheat Engine dễ mà hầu như hack game of nào cũng thế.... cái game này chơi trên win 8 à? :cry: nó mà chơi đc xp là mình lm video hướng dẫn hack luôn ấy chứ vừa del mấy bản win 8 :adore:
   
 5. ptpowerct

  ptpowerct Member Chính Thức

  73
  20
  8
  bác có luôn cái video đc không ?
  em làm không đc ròi
   
  vthuancntt thích bài này.
 6. vthuancntt

  vthuancntt Đang Học Hỏi

  462
  517
  93
  Chúc bạn thành công
   
  ptpowerct thích bài này.

Chia sẻ trang này