1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tùy biến các icon trong Windows với 7Conifier

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Máy Tính' bắt đầu bởi buinhutminh, 30 Tháng mười một 2012.

 1. buinhutminh I love IT and I love SmartPhone

  566
  449
  63

  Lượt xem: 802


  Hệ điều hành Windows cùng các biểu tượng mặc định đã quá quen thuộc với người sử dụng máy tính, đến nỗi nhiều người đã cảm thấy chán ngán các biểu tượng và giao diện quen thuộc này. Nhiều người thử tìm đến các gói giao diện mới để thay đổi bộ mặt cũ kỹ của Windows, tuy nhiên các gói giao diện đôi khi không tương thích và thường làm chậm hệ thống của bạn. Một giải pháp khác là sử dụng các phần mềm như Icon Packager, để tùy biến và thay thế tất cả các biểu tượng quen thuộc trong Windows, tuy nhiên hầu hết các ứng dụng loại này đều phải trả phí. Do đó, một phần mềm miễn phí như 7Conifier với các gói biểu tượng mới và khả năng tùy biến theo ý thích là sự lựa chọn hợp lý.

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Mặc dù các tính năng của 7Conifier không phong phú và đa dạng như các ứng dụng trả phí, tuy nhiên phần mềm vẫn đủ sức làm hài lòng những người sử dụng. Các tính năng tùy biến giúp bạn thay đổi thanh Taskbar, Start Menu hay Desktop và các biểu tượng mặc định khác. Phần mềm đi kèm với sáu gói biểu tượng, tuy nhiên bạn cũng có thể thêm vào các gói biểu tượng mới theo sở thích của mình.

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Các gói biểu tượng có sẵn trong 7Conifier bao gồm: 3D Cartoon III, Ecqlipse 2, Icon Pack 2, Sleek XP, Token Dark và Token Light. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tùy biến theo ý thích của mình để tạo ra các biểu tượng mới. Giao diện chính của phần mềm gồm danh sách các gói biểu tượng có sẵn trong cột bên trái và thông tin chi tiết được hiển thị trong cửa sổ bên phải.

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Khi lựa chọn một gói biểu tượng, bạn cũng có thể tùy chọn thay đổi các biểu tượng trong gói đó theo ý thích. Ứng dụng sẽ tự động sao lưu các biểu tượng bạn đầu khi bạn thay thế chúng bằng những biểu tượng mới. Nếu sau này bạn muốn khôi phục các biểu tượng mặc định thì chỉ cần lựa chọn Backup. Bạn có thể khôi phục lại hoàn toàn trạng thái ban đầu bằng cách chọn Restore Default Iconstrong menu Tools.

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Để tự tạo các biểu tượng theo ý thích của mình, chọn biểu tượng Create trên thanh menu và chọnFrom Selection or From Scratch sau đó bạn chỉ cần lựa chọn file ICO có sẵn cho từng ứng dụng mà bạn muốn thay đổi, phần mềm sẽ hoàn tất công việc còn lại.

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  7Conifier là một công cụ đơn giản, gọn nhẹ và miễn phí, phù hợp với những người sử dụng máy tính muốn thay đổi các biểu tượng mặc định đã quá quen thuộc của Windows mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống như đa số các giao diện khác. Tuy rằng các tính năng chưa phong phú, nhưng với khả năng tùy biến và tự tạo biểu tượng, phần nào đã thỏa mãn người sử dụng. 7Conifier tương thích với các phiên bản Windows 7 và 8.

  Link Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết


  Theo: Addictivetips, Genk.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  thebest4iu thích bài này.
 2. anhminhvip

  anhminhvip Member Tích Cực

  329
  107
  43
  đã test k xài đc trên win 8 nhé :(
   
 3. kimchinh

  kimchinh Member Tâm Huyết

  5,163
  1,024
  113
  đã test sai rất ngon trên win7 nhé
   

Chia sẻ trang này