1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tuyết Nhung được bồi thường tiền vì hoang tin bán dâm

Thảo luận trong 'Tin Âm Nhạc , Điện Ảnh' bắt đầu bởi blackberry97, 21 Tháng sáu 2012.

 1. blackberry97 Member Vip

  1,009
  457
  0

  Lượt xem: 415


  Tối ngày 20/6, luật sư Nguyễn Minh Thuận - Giám đốc Công ty luật hợp doanh Sài Gòn Việt Nam, người đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho Á hậu, người mẫu Nguyễn Thị Tuyết Nhung (SN 1985, quê Vĩnh Long, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết, TAND quận Phú Nhuận-TP.HCM đã nhận được đơn kiện của người mẫu Nguyễn Thị Tuyết Nhung.


  Theo đó, người mẫu Tuyết Nhung chính thức khởi kiện hai trang tin điện tử giải trí có trụ sở tại phía Bắc.

  Trong đơn khởi kiện, người mẫu Tuyết Nhung đã yêu cầu hai trang tin giải trí “đăng bài không chính xác” phải cải chính, công khai xin lỗi và bồi thường tổng cộng 40 triệu đồng tiền tổn thất tinh thần, chi phí đi lại.

  Cũng theo luật sư Thuận, hiện tại đã có một trang thông tin điện tử đính chính, công khai xin lỗi và bồi thường 1 số tiền thỏa thuận cho Tuyết Nhung.

  Trước đó, đường dây bán dâm của người đẹp Sóc Trăng 2009 Võ Thị Mỹ Xuân bị bắt. Trong lời khai, Mỹ Xuân đã “tố” tên tuổi của một số người đẹp có liên quan đến đường dây “người mẫu bán dâm”.

  Tuyết Nhung cho rằng: Dựa vào một số nguồn tin chưa thẩm định, một số báo đã đưa tên người đẹp có liên quan trong đường dây bán dâm ngàn đô này.

  Điều này gây ra tình trạng ngộ nhận, tạo sự liên tưởng không tốt đến tên tuổi của một số cá nhân, trong đó có Á hậu xế độ 2009, người mẫu Tuyết Nhung.

  Một số báo, trang tin điện tử đưa thông tin gây hiểu lầm là Tuyết Nhung từng bán dâm với giá 8.000 USD.


  [​IMG]

  Người đẹp Tuyết Nhung.  Đồn thời cho rằng, những thông tin như vậy đã làm xúc phạm danh dự, nhân phẩm của mình, Tuyết Nhung đã gửi đơn tới Bộ Công an, Cục An ninh Thông tin - Truyền thông đề nghị xử lý hình sự những cá nhân có liên quan đến việc đưa thông tin vu khống, phạm vào điều 122 Bộ luật hình sự, ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, uy tín của cô.

  Tuyết Nhung gửi đơn khiếu nại đến những cơ quan quản lý báo chí Trung ương TP.HCM và Hà Nội đòi đính chính và bồi thường danh dự.


  Phạm Lý

  Nguồn : Phunutoday
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này