1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

TV OLED lớn nhất thế giới có giá dưới 8.000 USD

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi SuperH3r0, 29 Tháng ba 2012.


 1. SuperH3r0

  SuperH3r0 Member Tích Cực

  259
  31
  0
  Hệ thống sử dụng màn hình OLED với kích cỡ lên đến 55 inch của hãng LG là một trong những tiêu điểm trên thị trường TV đầu năm 2012.
  Tại triển lãm CES 2012, LG trình diễn sản phẩm với công nghệ OLED 55 inch và chỉ mỏng 5 mm. Đại diện hãng điện tử Hàn Quốc khẳng định đã thành công trong việc "xử lí các vấn đề liên quan để có thể tăng kích cỡ tấm nền OLED".
  Theo báo Maeil Business (Hàn Quốc), LG sẽ tổ chức lễ công bố sản phẩm ngay tại Liên hoan phim Cannes diễn ra ở Pháp vào tháng 5.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtTV OLED mỏng 5 mm của LG.
  OLED được coi là màn hình tương lai của TV vì nó giúp cho ra đời sản phẩm siêu mỏng nhẹ và không cần đến đèn nền, tức sẽ tiêu thụ ít điện năng và ít gây hại cho môi trường hơn. Hạn chế của màn hình này là giá quá cao, chẳng hạn TV EL9500 15 inch đang được bán ở Anh với giá 2.300 USD, còn bản 31 inch lên tới 9.000 USD.
  Giới phân tích từng ước tính với tỉ lệ này, TV OLED 55 inch có thể được bán là 30.000 USD. Do đó, mức giá 8.000 USD được coi là khá dễ chịu dù vẫn cao so với các phiên bản HDTV đang xuất hiện trên thị trường.
  Cũng tại CES 2012, ngoài LG, Samsung cũng mang đến hệ thống OLED có cùng kích cỡ 55 inch còn Sony giới thiệu công nghệ màn hình Crystal LED với nguyên lí hoạt động giống OLED. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, chưa hãng nào công bố giá sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này