1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload TweakBit PCCleaner 1.6.7.2 - Loại bỏ tập tin rác nhanh chóng

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi dvson185, 11 Tháng một 2015.


 1. dvson185

  dvson185 Moderator Ban Quản Trị

  3,695
  4,363
  113
  Tên thật:
  Đặng Văn Sơn
  TweakBit PCCleaner là một công cụ hữu ích giúp người dùng dọn dẹp các tập tin rác và không cần thiết khỏi máy tính để giải phóng không gian lưu trữ cho nó.

  [​IMG]

  Một số tính năng chính:
  Loại bỏ tập tin rác
  Công cụ này được thiết kế để giúp người dùng phát hiện và loại bỏ tất cả tin rác khỏi ổ cứng rất nhanh chóng. Nó sẽ dọn dẹp các tập tin cache, file log ứng dụng không cần thiết, tập tin Java tạm và Microsoft Office, thư mục tạm của người dùng và Windows.

  Cải thiện hiệu suất
  Phần mềm này sẽ dọn dẹp máy tính để tăng tốc độ khởi động cho nó và giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn. Kết quả, nó có thời gian phản hồi nhanh hơn và có sẵn nhiều nguồn tài nguyên cho các tác vụ quan trọng. Bên cạnh đó, chương trình còn được trang bị các thuật toán tiên tiến để cải thiện hiệu suất cho máy tính.

  Bảo trì máy tính
  4 công cụ mạnh mẽ được tích hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm tài nguyên hệ thống và loại bỏ tập tin rác, nhờ đó ngăn chặn chúng tích lũy trong máy tính.

  • Dọn dẹp file log lỗi - để giúp ứng dụng tải và chạy nhanh hơn.
  • Dọn dẹp tập tin tạm trong trình duyệt - để giành lại nhiều không gian ổ cứng giá trị.
  • Dọn dẹp tập tin tạm của người dùng
  • Tắt hoặc hibernate máy tính
   

Chia sẻ trang này