1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Twilight Screen Dimmer 1.1-Phần mềm chỉnh độ sáng màn hình.

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi hai_fish9999, 9 Tháng ba 2012.


 1. hai_fish9999

  hai_fish9999 Member Chính Thức

  22
  13
  3
  twlghtscrndmmr.jpg

  Bạn đã bao giờ nghĩ nhiều về mức độ sáng màn hình của bạn?Khi bạn lần đầu tiên thiết lập màn hình của bạn, bạn có thể điều chỉnh đến một mức độ thoải mái cho các điều kiện tại thời điểm đó.Về những điều kiện thay đổi,ngày trở nên tối hơn hoặc khi bạn thay đổi từ ánh sáng ban ngày với ánh sáng nhân tạo thì sao?
  Tôi không bao giờ nghĩ về nó cho đến khi tôi đọc một bài viết về sự mỏi mắt của cái màn hình. Độ sáng tương đối của màn hình của bạn và môi trường xung quanh của bạncó thể tạo ra rất nhiều căng thẳng cho mắt.Bằng cách làm giảm độ tương phản,thậm chí mứcđộ sáng của màn hình,mắt của bạn không phải làm việc hết sức nữa.
  Điều chỉnh các cài đặt độ sáng màn hình của bạn trở nên bình thường không quá khó khăn,sẽ có một nút ở một nơi nào đó trên màn hình giúp cho bạn.
  Đây sẽ là một ứng dụng chạy trên khay hệ thống có hai điều: làm cho nó dễ dàng hơn để điều chỉnh độ sáng màn hình và cung cấp một lời nhắc nhở rằng bạn nên suy nghĩ về điều chỉnh độ sáng. Bạn có thể thiết lập một thời gian mà các ứng dụng sẽ tự động giảm độ sáng và tỷ lệ phần trăm độ sáng giảm đi được.

  Size:360KB.
  OS: Windows XP/Vista/7.

  Downloads:

   

Chia sẻ trang này