1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Ubuntu 12.10 đã chính thức phát hành

Thảo luận trong 'Các HĐH Khác' bắt đầu bởi thebest4iu, 19 Tháng mười 2012.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,589
  5,552
  113

  Lượt xem: 1,131


  Ubuntu 12.10 đã chính thức được phát hành tới tay người dùng. Hãy cùng khám phá xem phiên bản mới nhất này có gì mới so với bản Beta 2 đã được e-CHÍP giới thiệu cách đây không lâu nhé.

  [​IMG]

  Ngoài các tính năng được giới thiệu trong bản Beta 2 mà mình đã có dịp giới thiệu đến bạn đọc e-CHÍP trong một bài viết trước đây. Nay mình xin giới thiệu thêm các tính năng thực sự đánh vào tâm lý người dùng cá nhân trên

  Ubuntu 12.10 mà mình rất thích thú:

  Các ứng dụng web
  Nếu bạn là người dụng Facebook, Gmail hay Flickr, giờ đây bạn hoàn toàn có thể gắn chúng lên thanh Launchervà truy cập chúng chỉ với một click chuột duy nhất.

  [​IMG]

  Tìm kiếm trực tuyến
  Trong các bản Ubuntu trước kia, bạn đã có thể tìm kiếm ứng dụng, tập tin, hình ảnh, video ... từ Dash nhưng giờ đây không chỉ có vậy, bạn còn có thể tìm kiếm dữ liệu trực tuyến. Một khi bạn đã lưu thông tin đăng nhập vàoFlickr hay Google Drive... các dữ liệu từ đây sẽ được hiển thị cùng với các file bạn lưu trên máy.

  [​IMG]

  Dash Preview
  Với tính năng này bạn có thể xem trước các kết quả tìm kiếm của bạn trong Dash giúp bạn không phải mở từng cửa sổ mà vẫn có sự lựa chọn chính xác cho mình. Khi xem trước một album trong Ubuntu One Music Store bạn sẽ nhận được tùy chọn chơi nhạc trực tiếp trong cửa sổ xem trước. Hơn thế nữa, khi bạn xem trước một ứng dụng trong Ubuntu Software Centre, bạn có thể cài đặt nó với một nhấp chuột.

  [​IMG]

  Bạn có thể tải về bằng link Fshare do Trung reup, đảm bảo tốc độ cực kỳ khủng khiếp :

  [​IMG]


  [​IMG]
   
  Zero thích bài này.

Chia sẻ trang này