1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Ulead VideoStudio 11 Plus Full - hướng dẫn làm video

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi Mrlee, 27 Tháng hai 2012.


 1. Mrlee

  Mrlee Member Chính Thức

  7
  5
  0
  Hiện tại có bản 12 rồi nhưng minh post lại bản 11 cho nhìu ^^!
  + ai thích xài bản nào thì xài
  [​IMG]


  Đặc điểm của Ulead Video Studio 11 Plus là thích hợp với cả những người biên tập video chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Người không chuyên có thể thực hành ngay bằng cách dùng Movie Wizard cùng với những mẫu có sẵn. Người chuyên nghiệp có thể tự thực hiện việc biên tập bằng những tính năng mạnh mẽ của chương trình.

  Phần mềm Ulead Video Studio 11 Plus cung cấp cho bạn những khả năng cần thiết cho việc biên tập video như capture phim từ những thiết bị ghi hình kỹ thuật số, các hiệu ứng, tạo chữ và tiêu đề, cắt hay thêm âm thanh. Sau khi hoàn tất, chương trình có thể xuất ra các định dạng video như VCD/SVCD/DVD, wmv... và audio như wma, wav, mp4... hoặc cho các thiết bị di động như điện thoại di động, PocketPC, PSP, PDA, máy MP4...


  Product : Ulead® VideoStudio® 11 Plus
  Download Link: http://www.corel.com/akdlm/6763/downloads/Ulead/VideoStudio11Plus/UVS11Plus_E.exe
  Serial: 811A2-8B000-02469877
   
  hoangtungpc.info and khatmau_sr like this.

Chia sẻ trang này