1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Ultimate Windows Customizer 1.0.1 - Thêm tiện ích, tùy chỉnh Windows 7 & 8

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi khatmau_sr, 4 Tháng tư 2012.


 1. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,244
  9,675
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Có rất nhiều phần mềm cho phép chỉnh sửa/tuỳ biến nhiều thứ trong hệ điều hành Windows, bao gồm chỉnh sửa giao diện, quả cầu Windows (ở thanh Start), sửa màn hình đăng nhập, các biểu tượng ... Ultimate Windows Customizer (viết tắt UWC) là phần mềm All-In-One kết hợp nhiều tính năng để tinh chỉnh toàn bộ những gì bạn muốn, phần mềm này dành riêng cho Windows 7 và Windows 8.

  Với phần mềm này bạn có thể tùy chỉnh màn hình đăng nhập, Start Menu, hình nền của Windows Media Player, thanh taskbar và rất nhiều thành phần khác trong Windows 7. Sử dụng các tính năng của Ultimate Windows Customizer "ngon lành" là bạn đã có được một chiếc máy rất riêng - không giống ai !.

  Lưu ý: Trước khi cài đặt Ultimate Windows Customize, bạn cần phải gỡ bỏ các phần mềm tinh chỉnh hệ thống hiện tại và phục hồi lại các thiết lập ban đầu nếu có, vì ở lần chạy UWC đầu tiên phần mềm sẽ tự động sao lưu các thiết lập trong registry, các thiết lập hiện hành để người dùng có thể khôi phục lại trạng thái ban đầu.

  Một số tính năng chính của UWC và hình ảnh kèm theo:

  Phần Explorer cung cấp các thiết lập Windows Navigation Pane (bằng cách thêm các phần như Favorites, Libraties, Homegroup, Computer, Networks, Document và Control Panel), sửa đổi viền ảnh xem trước (thumbnail) và thanh command.

  [​IMG]

  Phần Context Menu cho phép tùy chỉnh menu chuột phải (thêm/bớt), thay đổi các biểu tượng của start menu, thay đổi kích thước thanh taskbar, và thay đổi hình nền của Windows Media Player.

  [​IMG]

  Sau đây là hình ảnh kết quả sau khi chỉnh sửa bằng UWC:

  [​IMG]

  UWC tương thích với hệ điều hành Windows 7 và Windows 8.

  Tải về:

   

Chia sẻ trang này