1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Ultraslideshow Flash Creator Professional 1.59

Thảo luận trong 'Graphics - Designs' bắt đầu bởi TAD, 29 Tháng năm 2013.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]  Với UltraSlideshow, bạn có thể tạo ra trình chiếu hình ảnh flash tuyệt đẹp để xem trên máy tính, ghi album ảnh flash CD/DVD tự động chạy để làm quà tặng , tạo dựng một phòng trưng bày web với các trình chiếu flash động tuyệt vời với SWF + HTML + các tập tin XML, hoặc tải lên các trang trình diễn album web 'Go2Album' miễn phí của chúng tôi, và sau đó nhúng các trình chiếu trang web cá nhân của bạn : MySpace , Blogger, Friendster và các trang web mạng xã hội khác.


  • Tạo SWF Slideshow
  UltraSlideshow tạo ra XML theo định hướng năng động, trình chiếu flash (SWF) . Phần mềm trình chiếu SWF flash đòi hỏi có một chút ít kỹ năng flash nhỏ để tạo ra trình chiếu flash tốt đẹp hơn . Đơn giản chỉ cần với hình ảnh, âm nhạc, và các hiệu ứng chuyển tiếp và flash mẫu slideshow mà chúng tôi lựa chọn chuẩn bị cho bạn dễ dàng, bạn có thể làm trình chiếu Flash SWF cảnh quan tuyệt vời.

  • Làm Album ảnh
  UltraSlideshow album hình ảnh phần mềm có thể được sử dụng để xây dựng web chia sẻ album ảnh, album nghệ thuật, bộ sưu tập sản phẩm, tin tức album hình ảnh , và các loại album ảnh khác . UltraSlideshow giúp bạn tạo các trình chiếu hình ảnh album tuyệt đẹp với âm nhạc và các hiệu ứng chuyển tiếp, và rất nhiều mẫu thiết kế đẹp flash.

  • Xây dựng Flash Gallery
  UltraSlideshow xây dựng các thư viện flash có thể xây dựng bộ sưu tập ảnh flash XML-driven. UltraSlideshow cung cấp nhiều tính năng tùy biến cho việc kiểm soát sự xuất hiện của các thư viện flash. Bạn có thể tạo slideshow phù hợp với thiết kế web hiện tại của bạn: chiều rộng, chiều cao, biên giới, màu sắc, màu nền, kích thước hình ảnh thu nhỏ.


  Tính năng
  1. Hỗ trợ cả nhạc kỹ thuật số và âm đĩa CD làm như nhạc nền MP3, WMA, WAV và các bài hát âm thanh CD sound track có thể được thêm vào trình diễn.

  2. Nhiều hiệu ứng xem hình tự động
  Bạn có thể lựa chọn ngẫu nhiên, Mở rộng và 60 hiệu ứng chuyển tiếp khác. Phóng to và ghép có hiệu lực tùy chọn cho các mẫu flash tiên tiến.

  3. Rất nhiều mẫu flash
  Các mẫu tiên tiến cung cấp nhiều tùy chỉnh thêm để lựa chọn, do đó bạn có thể tạo slideshow phù hợp vào các thiết kế web hiện có : chiều rộng, chiều cao, biên giới, màu sắc, màu nền, kích thước hình nhỏ, vv

  4. XML-driven
  Mọi UltraSlideshow-trình diễn được tạo ra là XML-driven, có nghĩa là bạn sẽ có được kiểm soát nhiều hơn trong phong cách năng động và triển vọng của các trình chiếu flash.

  5. Ghi chép làm đĩa quà tặng CD / DVD
  Trình chiếu Flash có thể được ghi vào đĩa CD hoặc DVD và sau đó cho đi như một món quà. Các slideshow flash sẽ tự động chơi khi nó chèn vào ổ đĩa máy tính. Các món quà CD / DVD chỉ có thể chơi trên máy vi tính, vì TV không hỗ trợ định dạng tập tin SWF. UltraSlideshow hỗ trợ DVD R, DVD-R, CD-R, DVD RW, DVD-RW và các loại đĩa CD-RW.

  6. Dễ dàng chia sẻ:
  Bạn có thể tải lên các trang trình diễn Go2Album là album web miễn phí của chúng tôi, và sau đó thêm các trang trình diễn với trang web cá nhân của bạn, eBay, MySpace, Blogger, LiveSpace, Friendster và nhiều các trang web , xã hội / blog khác.  [​IMG]
   
  boombut thích bài này.

Chia sẻ trang này