1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Uncanny X-Men: Days of Future Past - Cùng nhau thay đổi tương lai

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 22 Tháng tám 2014.

 1. maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18

  Lượt xem: 406


  Uncanny X-Men: Days of Future Past sẽ là tựa game X-Men thứ 3 trên iOS , sau X-Men và X-Men: Battle of the Atom . Cốt truyện sẽ tương tự như bộ phim cùng tên X-Men: Days of Future Past . Gameplay thuộc thể loại hành động 2D theo phong cách side-scrolling. Các trận chiến trong game đều có tốc độ nhanh và chú trọng về combat. Về đồ họa, game sử dụng công nghệ Helios Game Engine của Glitchsoft , cho chất lượng đồ họa khá ấn tượng.


  Uncanny X-Men: Days of Future Past - Gameplay Trailer

  [​IMG]

  Cốt truyện tập trung vào sự hợp tác giữa dị nhân quá khứ và tương lai trong cuộc chiến chống lại những kẻ mưu đồ tiêu diệt toàn bộ dị nhân và thống lĩnh thế giới. Cuộc chiến này sẽ quyết định sự tồn vong của tất cả giống loài dị nhân, đó là lý do gắn kết họ lại với nhau dù bản thân họ đang đứng giữa những mâu thuẫn to lớn, thậm chí là những oán thù cá nhân chưa được giải quyết.

  [​IMG]

  Lớp nhân vật trong game rất đa dạng bao gồm: Wollverine , Cyclops , Beast , Colossus , Storm ,Nightcrawler ,... cho người chơi thỏa thích lựa chọn

  [​IMG]

  Một số hình ảnh trong game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tham khảo game
  Dành cho Android
  [​IMG]
  Dành cho iOS
  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này