1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Undelete 360 - phục hồi dữ liệu mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi badboy_1107, 14 Tháng ba 2012.

 1. badboy_1107 Moderator

  617
  205
  43
  Tên thật:
  Nguyễn Tiến Lực


  [​IMG]

  Undelete 360 là một phần mềm phục hồi dữ liệu mạnh mẽ mà hiệu quả có thể phục hồi các file đã bị xóa vì nhiều lý do như lỗi của con người, nhiễm trojan, lỗi phần mềm hoặc phần cứng, hệ thống bất ngờ shutdown.Program làm việc trực tiếp với các phương tiện lưu trữ như ổ cứng, ổ đĩa flash, USB bên ngoài ổ đĩa, ZIP, Firewire ổ đĩa, thẻ máy ảnh kỹ thuật số, và nhiều hơn nữa.

  Kết quả quét được hiển thị trong một loại tập tin và xem một thư mục. Bạn có thể xem trước các tập tin trước khi phục hồi và giúp bạn tìm kiếm các tập tin mục tiêu trong thời gian ngắn. Các tính năng bộ lọc cho phép người dùng thực hiện tìm kiếm cho các tập tin nhất định thay vì quét toàn bộ khối lượng. Các tính năng khác bao gồm Hex người xem. Nó cũng có thể phục hồi nén và mã hóacác tập tin bị xóa trên ổ đĩa NTFS.

  Undelete 360 phục hồi các tập tin của tất cả các loại, bao gồm DOC, XLS, RTF, PDF, PPT, MDB, HTML, CSV, TXT, PAS, CPP,EML, các tập tin âm thanh và video: AVI, MP3, WAV, WMA, MPG, MOV, ASF, tập tin hình ảnh: JPEG, JPG, PNG, BMP, GIF, TIF,TGA, EML, RAW.

   

Chia sẻ trang này