1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Ứng dụng giải toán thông minh cho iPhone, Windows Phone

Thảo luận trong 'iPhone - iPad - iTouch -iOS' bắt đầu bởi kenzblues, 29 Tháng mười 2014.

 1. kenzblues Mẹ Rặn Không Đc Dại Gái

  88
  77
  18

  Lượt xem: 643


  Ứng dụng PhotoMath sử dụng máy ảnh iPhone và thiết bị Windows Phone để chụp lại bài toán và giải nó.  Hiện tại, PhotoMath chỉ áp dụng với giấy in và không dành cho chữ viết tay. Bạn có thể dùng phần mềm để giải các bài toán trên sách giáo khoa bằng cách chụp ảnh bài muốn giải (đặt trong khung màu đỏ), PhotoMath sẽ lo phần giải toán còn lại.

  Ứng dụng không đưa kết quả ngay mà đưa người dùng đi qua các bước để họ theo dõi và rút kinh nghiệm cho bài toán sau đó. PhotoMath ban đầu chỉ xử lý được những dạng bài đơn giản bao gồm phân số, số thập phân. Đội phát triển cho biết đang nỗ lực để dịch vụ hỗ trợ các dạng toán phức tạp hơn sau này.

  PhotoMath có sẵn cho iOSWindows Phone, phiên bản Android đang trong quá trình phát triển và dự định ra mắt đầu năm 2015.

  Theo BI
   

Chia sẻ trang này