1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Uniblue Powersuite 2013 Build 4.1.6.0 Portable-Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Thảo luận trong 'AIO, Portable' bắt đầu bởi hoangviet123, 31 Tháng năm 2013.


 1. hoangviet123

  hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,271
  113
  Uniblue Powersuite Pro 2013 là giải pháp toàn diện để hỗ trợ bạn tối ưu hóa hiệu suất hoạt động máy tính thông qua việc gia tăng tốc độ xử lý và nâng cao tính ổn định, đồng thời cung cấp công cụ bảo dưỡng liên tục trong một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Sản phẩm này đảm bảo rằng bạn sẽ có được hệ điều hành hoạt động trơn tru, ổ đĩa cứng được tối ưu hóa và chức năng phần cứng được cải tiến cùng với những driver mới nhất.
  [​IMG]

  Uniblue Powersuite Pro 2013 được thiết kế với diện mạo mới cùng chức năng giúp bạn biết về tình trạng "sức khỏe" tổng quan của máy tính cũng như những tính năng mà bạn có thể sử dụng.

  Uniblue Powersuite Pro 2013 giúp bạn:

  • Tìm ra những thứ đang làm chậm máy tính của bạn. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể bắt đầu quét toàn bộ hệ thống để khám phá ra cách thức tối ưu hóa hệ thống của mình đồng thời nhận diện những thay đổi có thể được thực hiện, chẳng hạn như xóa bỏ những registry entry hết hiệu lực, chu trình không sử dụng, tập tin rác và driver lỗi thời.
  • Giúp cho máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn. Bạn có thể tùy chỉnh các công cụ gia tăng tốc độ máy tính bằng cách quản lý tài nguyên CPU, nâng cao hiệu suất hoạt động của phần mềm và hình ảnh thu nhỏ đồng thời giảm thiểu thời gian khởi động start menu.
  • Dọn dẹp máy tính để giải phóng bộ nhớ. Uniblue Powersuite Pro 2013 sẽ xóa bỏ những thư mục không cần thiết, chẳng hạn như các tập tin rác và bản sao lưu cũ mà có thể chiếm khoảng trống và làm chậm máy tính của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn để nén những tập tin có dung lượng lớn để có thểm khoảng trống ổ cứng.
  • Đảm bảo ổ đĩa của bạn hoạt động trơn tru. Công cụ phân tích ổ đĩa sẽ hỗ trợ bạn tìm ra những tập tin có thể bị chống phân mảnh và lượng khoảng trống ổ đĩa sẵn có. Phần mềm sẽ tổ chức các tập tin ổ đĩa của bạn để nâng cao tốc độ truy cập tập tin.
  • Nâng cao hiệu quả phần cứng của bạn. Mỗi máy tính đều cần thiết lập đầy đủ chức năng cho âm thanh, video và những driver khác để liên lạc với và kiểm soát các thiết bị phần cứng khác nhau. Các driver của bạn có thể được kiểm tra dựa trên cơ sở dữ liệu thông tin driver được cập nhật, thử nghiệm và bảo dưỡng hàng ngày với hơn 88,600 driver được hỗ trợ.
  • Bạn có thể tùy chỉnh phần mềm sao cho phù hợp với các nhu cầu của mình, chẳng hạn như lựa chọn một trong số 13 ngôn ngữ có sẵn hoặc định lại kích cỡ ứng dụng trên màn hình để đọc dễ dàng hơn. Uniblue Powersuite Pro 2013 phản ánh cam kết của Uniblue đối với trải nghiệm tổng quan của bạn, cùng với tính năng hỗ trợ giờ đây có sẵn từ bên trong giao diện phần mềm.
  DownLoad:
   
  anonymous and gagucool like this.
 2. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  Lâu lắm rồi không thấy bác đâu :D
   
 3. hoangviet123

  hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,271
  113
  :D Mình mới thi xong hôm nay.Sẽ gặp mình nhiều thôi :D
   
 4. GhossTalent

  GhossTalent Intel Core i7 4710HQ GeForce GTX860M 4GB GDDR5

  326
  79
  28
  Tên thật:
  Intel Core i7 4710HQ GeForce GTX860M 4GB GDDR5
  gặp người thân
   

Chia sẻ trang này