1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Uniblue SystemTweaker 2014 2.0.8.0 + Mã - Hỗ trợ tăng tốc hệ thống

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi TAD, 13 Tháng mười hai 2013.

 1. TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

  1,575
  614
  113

  Lượt xem: 531


  [​IMG]
  Uniblue SystemTweaker 2014 2.0.8.0 là một công cụ an toàn và dễ dàng để sử dụng cho phép bạn tùy chỉnh Windows theo sở thích của bạn. Từ tinh chỉnh Start Menu để nhanh chóng và dễ dàng để thay đổi tác động mạng, SystemTweaker đóng gói đi kèm với hơn 50 tinh chỉnh, tất cả các tay lựa chọn để nắm giữ cho Windows của bạn trải nghiệm sự thoải mái hơn.Uniblue SystemTweaker 2014 là một công cụ tiện dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng áp dụng một loạt các tinh chỉnh hữu ích của Windows, mà không có sự phức tạp để theo dõi các thiết lập phù hợp , hoặc những tiềm năng nguy hiểm khi chỉnh sửa Registry của bạn.

  Tùy chọn khác là quen thuộc hơn . Bạn có thể tùy chỉnh menu Start để thêm các lệnh Run , một thư mục Favorites , kiểm soát biểu tượng Panel và nhiều hơn, và bạn có thể biết được nơi để tìm thấy các thiết lập . Tuy nhiên, nó dễ dàng hơn để xác định vị trí và sử dụng ở đây , tất cả được nhóm lại với nhau trong phần Start Menu , và sẽ giúp bạn nhanh chóng thiết lập Windows để phù hợp với nhu cầu của bạn .

  Ở những nơi khác cho các loại tinh chỉnh khác để nâng cao hiệu suất máy tính , cải thiện an ninh , và nói chung làm cho hệ thống của bạn dễ dàng hơn để sử dụng .

  Và tính năng bổ sung bao gồm một phần hệ thống thông tin cơ bản , và một hệ thống Tổng quan , ví dụ, hiển thị tình trạng Windows Update của bạn để bạn có thể chắc chắn đã được kích hoạt , và cho phép bạn tạo ra một điểm khôi phục hệ thống chỉ trong một cú nhấp chuột .

  Một số tính năng của Uniblue SystemTweaker 2014 2.0.8.0:
  - Hợp lý hóa Start và Control Panel Menu phù hợp với sở thích của bạn
  - Điều chỉnh các thiết lập mạng để tăng cường chức năng và tăng cường an ninh
  - Tinh chỉnh Windows khởi động và các quy tắc tắt máy
  - Tùy chỉnh các tùy chọn menu chuột phải
  - Truy cập thông tin chi tiết hệ thống​

  :dl:
   

Chia sẻ trang này