1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

uniKode for Tamil bàn phím ảo viết chữ Tamil

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi hanoi paris, 24 Tháng mười một 2013.


 1. hanoi paris

  hanoi paris Member Chính Thức

  13
  1
  3
  uniKode for Tamil [​IMG] là một bàn phím ảo trên hệ điều hành, cho phép người dùng gõ ngôn ngữ tiếng Tamil dễ dàng với hỗ trợ đầy đủ các ký tự. Giao diện chương trình khá đơn giản, các chữ cái được sắp xếp rõ ràng và hợp lý. Người dùng sẽ dễ dàng xây dựng được các văn bản bằng tiếng Tamil với nhiều font chữ rất tiện lợi và nhanh chóng.

  Tamil là ngôn ngữ chính thức ở Ấn Độ, Sri Lanka, Singapore và là sinh ngữ đáng kể trong cộng đồng thiểu số ở Canada, Malaysia. Với một bàn phím ảo ngay trên Windows, người dùng sẽ dễ dàng học tập, nghiên cứu cũng như tìm hiểu ngôn ngữ đặc biệt này. Phần mềm này được hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành thông dụng, tích hợp với bảng mã quốc tế Unicode và không xung đột với các bộ gõ hiện có trên máy tính của bạn.


  Nguồn : taimienphi.vn
   

Chia sẻ trang này