1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Universal Document Converter 6.5.1410.3130 + Keygen-Chuyển đổi tài liệu sang PDF hoặc ảnh

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi dvson185, 12 Tháng mười 2014.

 1. dvson185 Moderator

  3,909
  4,700
  113

  Lượt xem: 726


  :if:
  Universal Document Converter là một trong những giải pháp hoàn chỉnh nhất giúp người dùng chuyển đổi bất kỳ loại tài liệu nào sang Adobe PDF hoặc tập tin đồ họa. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ xuất tài liệu Microsoft Word, bảng tính Excel, trình chiếu PowerPoint hoặc bản vẽ Autodesk AutoCAD sang một định dạng được lựa chọn rất dễ dàng giống như việc sử dụng một máy in để bàn.

  Bên cạnh đó, Universal Document Converter còn có thể giúp bạn chuẩn bị tài liệu để xuất lên web trong khi vẫn bảo vệ chúng khỏi quá trình sao chép và dán trái phép. Tất nhiên, việc lựa chọn Universal Document Converter cũng đồng nghĩa bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền và thời gian đáng kể. Bạn không chỉ cắt giảm được chi phí sử dụng vào việc phát triển và thực hiện một hệ thống quản lý tài liệu của công ty mà còn giảm thiểu thời gian khi chuẩn bị trình chiếu PowerPoint và gửi tài liệu sang các xưởng in hoặc nhà xuất bản.
  25dcf96b60f70c803b54fd07375662b3.jpg largeImg.png
  Một số tính năng đáng chú ý:
  Dễ dàng xuất tài liệu sang 8 định dạng
  Với Universal Document Converter, bạn có thể chuyển đổi tài liệu sang tập tin PDF hoặc ảnh như: TIFF, JPEG, PNG, PCX, DCX, GIF hoặc Bitmap. Thật nhanh chóng, trực quan và rất thuận tiện để chuyển đổi định dạng tài liệu nhờ phần mềm này.

  Tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc
  Giờ đây, bạn không còn phải nghĩ đến quá trình in và quét tài liệu lỗi thời nữa bởi vì từ bây giờ việc chuyển đổi tài liệu trực tiếp sang PDF hoặc ảnh vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

  Chuyển đổi dữ liệu dễ dàng
  Cho dù đó là các bản vẽ hay báo cáo nhiều trang, bản quét hay áp phích thương mai thì với công nghệ in ảo được hỗ trợ sẽ giúp cho quá trình chuyển đổi tập tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Kết hợp tài liệu
  Bạn có thể tạo ra tài liệu nhiều trang từ các loại tập tin khác nhau chỉ trong vài giây với Universal Document Converter.

  Thêm hình mờ cho tài liệu
  Hãy đặt một hình mờ ảnh hoặc văn bản cho tài liệu của bạn để bảo vệ nó hoặc làm cho nó trở nên nổi bật hơn.

  Cài đặt mật khẩu bảo vệ
  Nhờ sử dụng thuật toán mã hóa RC4, bạn có thể đảm bảo cho tập tin PDF được an toàn và bảo vệ để chống lại mọi hành vi truy cập trái phép

  Chuyển đổi tài liệu có chất lượng cao
  Xuất tài liệu với độ phân giải lên đến 6000 DPI. Các thiết kế, quảng cáo và tài liệu nghệ thuật sẽ vẫn được giữ nguyên những chi tiết nhỏ nhất của chúng. Nhờ đó, bạn không còn phải lo lắng đến chất lượng đầu ra của file được chuyển đổi.

  Tự động cắt và thay đổi kích thước
  Loại bỏ lề trống bằng cách lựa chọn quá trình cắt đường viền tự động hoặc thay đổi kích thước tập tin đầu ra để tạo ra hình ảnh thu nhỏ có chất lượng cao. Bạn có quyền thiết lập quy tắc của riêng mình.

  Cấu hình linh hoạt và nhanh chóng
  Bạn muốn in hoặc xuất tài liệu lên web? Tùy thuộc vào mỗi tác vụ, bạn có thể lựa chọn tỷ lệ tối ưu giữa chất lượng hình ảnh và kích thước tập tin.

  Chia tách nhiều tập tin
  Trích xuất tập tin riêng biệt từ tài liệu nhiều trang. Bạn không phải lưu toàn bộ một cuốn sách nếu chỉ cần một hoặc vài trang mà thôi.

  Tự động đổi tên file
  Hãy để chương trình thực hiện quá trình đặt tên file cho bạn. Giờ đây, nó có thể tạo ra một template cơ bản và cho phép bạn tận hưởng một trật tự hoàn hảo.

  Hỗ trợ API công cộng cho các nhà phát triển
  API công cộng sẽ đơn giản hóa khả năng tương thích của các hệ thống quản lý tài liệu với Universal Document Converter.

  Chia sẻ chương trình qua mạng
  Chia sẻ Universal Document Converter qua một mạng và sử dụng nó trên nhiều máy trạm để tăng tốc độ cho quá trình chuyển đổi tài liệu.

  Quy trình làm việc luôn sẵn sàng
  Ngay lập tức truy cập Universal Document Converter từ máy tính ở xa nhờ khả năng tương thích với Microsoft Windows Terminal Services và Citrix.

  :dl:
  http://www.fshare.vn/file/T9TH9RV5QT
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Last edited: 12 Tháng mười 2014
 2. toduy

  toduy Member Mới

  3
  0
  1
 3. KinhKongTuXat

  KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft Ban Quản Trị

  778
  717
  93
 4. dvson185

  dvson185 Moderator Ban Quản Trị

  3,909
  4,700
  113
  Tên thật:
  Đặng Văn Sơn
  thôi chết quên mất sửa ngay đây
   
 5. dvson185

  dvson185 Moderator Ban Quản Trị

  3,909
  4,700
  113
  Tên thật:
  Đặng Văn Sơn
  xin lỗi mình quên mất giwof thì down đi
   

Chia sẻ trang này