1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

[Update] Bộ cài Adobe[Update] Bộ cài Adobe Photoshop CS6 Full + Thuốc - Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt n

Thảo luận trong 'Adobe Photoshop' bắt đầu bởi viettai.it, 9 Tháng mười 2013.

 1. viettai.it Member Chính Thức

  13
  11
  3

  Lượt xem: 2,489


  Download photoshop Cs6 Full Thuốc mediafire,
  Download bản cài đặt photoshop Cs6 Full Thuốc với dung lượng cực nhỏ (160 MB)
  [​IMG]

  Trong khi file nén chứa bộ cài phiên bản Photoshop CS6 chính thức của hãng Adobe có dung lượng đến 1.125GB, bộ cài do tác giả MarioLast bào chế nhỏ hơn 7 lần.

  Điểm đặc biệt là phiên bản này không yêu cầu người dùng đăng ký và loại bỏ Adobe Extension Manager CS6 nên rất nhẹ nhàng.
  Sau khi tải xong và giải nén, bạn chạy file Adobe PhotoshopCS6_2.exe và thực hiện các bước cài đặt như bình thường.

  Nếu trước đó từng cài Photoshop CS6 Beta, bạn có thể chọn thư mục chứa dữ liệu khác thư mục mặc định. Đến với hộp thoại Select Components, bạn giữ nguyên tùy chọn Photoshop CS6 X32 Extended để cài Photoshop CS6 với đầy đủ tính năng mới (tổng dung lượng là 825.5MB), rồi bấm Next.

  [​IMG]  Hoàn tất quá trình cài đặt, bạn giữ nguyên ô Yes, restart the computer now và bấm Finish cho máy khởi động lại.
  [​IMG]

  Theo thử nghiệm của người viết, các tính năng mới hấp dẫn như công cụ xén ảnh đa năng, Content Content-Aware Move, Content-Aware Patch, bộ lọc Iris Blur, Tilt-Shift, Oil Paint, Adaptive Wide Angle… đều hiện diện trong bản Photoshop CS6 “siêu nhỏ” trên.

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  Adobe ® Photoshop ® CS6 phần mềm cung cấp ma thuật hình ảnh nhiều hơn, tùy chọn sáng tạo mới, và Adobe Thủy Engine đồ họa cho hiệu suất tốc độ nhanh. Chỉnh sửa ảnhvới tính năng Content-Aware mới, và tạo ra các thiết kế cao cấp cũng như phim ảnh bằng cách sử dụng các công cụ và quy trình công việc mới và reimagined.


  Các tính năng mới trong PTS 6
  Tăng cường sáng tạo của bạn và tăng năng suất của bạn với Adobe mới Thủy Engine đồ họa mới, đột phá công cụ Content-Aware, reengineered công cụ thiết kế, và * nhiều hơn nữa.

  Trải nghiệm hình ảnh kỳ diệu
  Mới tính năng Content-Aware hình ảnh chỉnh sửa một cấp độ mới dễ dàng và kiểm soát.Nhận kết quả cao khi bạn cắt, độ cong ống kính góc rộng chính xác, tự động chính xác, và nhiều hơn nữa.

  Làm việc hiệu quả
  Chỉnh sửa ở tốc độ tốc độ nhanh với Adobe mới Engine đồ họa Thủy * Tăng năng suấtcủa bạn với di cư mới và chia sẻ cài đặt trước, Lưu Bối cảnh mới và tự động tùy chọnphục hồi, và người sử dụng một giao diện hiện đại.  Download photoshop CS6 bản 160MB: http://file.sinhvienit.net/46eb1463
  Link dự phòng: http://www.mediafire.com/?c5bh0:3r0qc596c

  Xem thêm bản Full Thuốc đầy đủ của Adobe: http://sinhvienit.net/forum/threads...s6-full-Thuốc/
  Link gốc: http://thuthuattinhoc247.blogspot.com/2013/09/update-bo-cai-adobeupdate-bo-cai-adobe.html
  Các bạn vào thấy thích like cho mình cái khích lệ tinh thần nhá. Thanks
   

Chia sẻ trang này