1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Update Plugin Trong Wordpress

Thảo luận trong 'Thảo luận Wordpress' bắt đầu bởi Vi Lac, 2 Tháng tám 2014.


 1. Vi Lac

  Vi Lac Member Mới

  1
  0
  1
  Chào các anh chị,
  Em mới tập tành làm Wordpress, không hiểu sao khi em update plugin và import dữ liệu cho Revolution Sliders, thì nó lại không hiện lên gì cả, chỉ thấy một màn hình trắng tin có số 0 và thanh address lại chuyển về link Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Mọi người giúp em với ạ, em cảm ơn nhiều
  [​IMG]
   
 2. MaterSystem

  MaterSystem Member Danh Tiếng

  714
  359
  63
  Check lại code của file mà địa chỉ bạn truy cập mà bị leech link sang file admin-ajax.php trên host xem.

  Tốt nhất, là bạn nên restore lại database lại lần backup gần đây nhất. Cài lại plugin đó đúng cách.

  P/S:
  - Một web master không bao giờ update trực tiếp plugin lên host chính của mình cả, khi test và thực hiện thành công trên host giả lập (VertrigoServ, XAMPP, ...) thì lúc đó mới áp dụng lên host chính

  - Dù có mới tập tành làm Wordpress hay một code web mã nguồn mở khác thì cũng cần biết đến các ngôn ngữ lập trình web như html, php, css, java script, xml và các hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Đây là các ngôn ngữ phổ thông và hệ sơ sở dữ liệu hầu hết các code web mã nguồn mở đang dùng.
   

Chia sẻ trang này