1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Update => SpyHunter 4.19 - Công cụ dò tìm và tiêu diệt spyware mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi romworld, 2 Tháng mười hai 2014.


 1. romworld

  romworld Đang ở C:\Windows\System32

  235
  177
  43
  Tên thật:
  Nguyễn Hải
  update.gif SpyHunter v4.19 + Patch

  các bạn tải về cài đặt bình thường thoát chương trình, tắt dưới taskbar luôn nhé, copy file patch vào thư mục cài đặt và nhấn patch xong mở chương trình lên xem nhé ^^!


  [​IMG] GIỚI THIỆU

  SpyHunter là một ứng dụng thời gian thực, mạnh mẽ được sử dụng để truy tìm và tiêu diệt các phần mềm gián điệp. Ứng dụng này đã được chứng nhận nhận bởi West Coast Labs’ Checkmark Certification System và được thiết kế để giúp người dùng bảo vệ máy tính của họ khỏi các mối đe dọa nguy hiểm.

  SpyHunter tự động được cấu hình để cung cấp cho bạn sự bảo vệ tối ưu cùng với tương tác hạn chế, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt nó để bảo vệ ngay lập tức và liên tục.

  Do các phần mềm độc hại ngày càng phát triển và trở nên tinh vi, phức tạp hơn để tránh bị phát hiện bởi các chương trình chống anti-spyware/anti-virus, SpyHunter sử dụng công nghệ tiên tiến để luôn đi trước các mối đe dọa phần mềm độc hại hiện nay. SpyHunter cung cấp các khả năng tùy chỉnh bổ sung, đảm bảo mỗi người sử dụng có thể tùy chỉnh nó sao cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.

  SpyHunter có khả năng phát hiện và gỡ bỏ rootkit, được sử dụng để gỡ bỏ các chương trình chống gián điệp giả mạo và Trojan khác. Rootkit sử dụng các tập tin và thư mục được ẩn, mã hóa để tránh bị phát hiện bởi các phần mềm bảo mật cũ. Công nghệ phát hiện rootkit tiên tiến mới được tích hợp của SpyHunter cho phép nó tiến hành quét ngay lập tức và hiển thị một thông báo phát hiện kịp thời. Sau đó, SpyHunter sẽ yêu cầu người dùng khởi động lại máy tính và sẽ loại bỏ rootkit trong suốt quá trình reboot.

  Để loại bỏ rootkit hoàn toàn, phải dừng Windows khi khởi động bởi vì rootkit sử dụng các file khác mà tải và chạy cùng Windows. Do đó, để ngăn chặn rootkit khỏi bị tái tạo lại trên máy tính người dùng, một hệ điều hành nhỏ gọn được tích hợp trong SpyHunter để giúp hệ thống của bạn được khởi động mà không cần Windows để rootkit có thể được gỡ bỏ khỏi máy tính của bạn.

  Nếu SpyHunter không thể tự động loại bỏ spyware thì SpyWare HelpDesk- một tính năng tương tác được tích hợp sẵn trong SpyHunter-sẽ cho phép các kỹ thuật viên phân tích máy tính của bạn từ xa và trực tiếp cung cấp một bản sửa chữa tùy chỉnh đối với các vấn đề malware cụ thể.

  Download-SpyHunter-4.18.9.4384-Full-Patch-Key-Crack-2.jpg
  Tính năng chính:

  • Bảo vệ máy tính khỏi Malware
  • Phát hiện, loại bỏ và ngăn chặn phần mềm gián điệp, rootkit, phần mềm quảng cáo, cookie, keylogger, Trojan, sâu và các loại phần mềm độc hại khác.
  • Hệ điều hành nhỏ gọn
  • Hệ điều hành nhỏ gọn được tích hợp sẵn trong SpyHunter hỗ trợ việc gỡ bỏ các rootkit và phần mềm độc hại hay các ký sinh trùng cứng đầu khác.
  • Bảo vệ hệ thống
  • Tính năng này giúp xác định và ngăn chặn bất cứ quá trình nào mà cố gắng để tự khởi động các mục malware một cách bí mật bằng cách khai thác Windows Registry.
  • Loại trừ
  • Tính năng này cho phép bạn loại trừ bất cứ chương trình nào không bị phát hiện trong khi SpyHunter tiến hành quét.
  • Cập nhật phần mềm độc hại mới nhất
  • Việc cập nhật malware hàng ngày bảo đảm bảo vệ hoàn toàn khỏi các mối đe dọa malware gần đây.
  • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng với chế độ bảo vệ tự động thông minh
  • Tùy chỉnh các bản sửa lỗi phần mềm độc hại cụ thể
  • Công cụ Spyware HelpDesk được tích hợp trong SpyHunter giúp tạo một bản báo cáo chẩn đoán được phân tích bởi các kỹ thuật viên và một bản sửa chữa tự động sẽ được tạo ra từ báo cáo để gửi lại cho bạn.
   
  Last edited: 13 Tháng năm 2015
  voquangnhan thích bài này.
 2. Viet Chuong

  Viet Chuong Member Mới

  1
  0
  1
 3. romworld

  romworld Đang ở C:\Windows\System32

  235
  177
  43
  Tên thật:
  Nguyễn Hải
  tải bản mới nhất về kèm patch trong đó bạn nhé ^^!
   

Chia sẻ trang này