1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

USB Disk Ejector – Quản Lí Và Ngắt Kết Nối An Toàn USB

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Máy Tính' bắt đầu bởi huule1989, 27 Tháng tư 2014.


 1. huule1989

  huule1989 Banned

  221
  444
  63
  Thay vì bấm vào hộp thoại “Safely Remove Hardware” của Windows, bạn có thể nhanh chóng ngắt tất cả các ổ USB, ổ Firewire và thẻ nhớ chỉ đơn giản với một cú nhấp chuột hay thậm chí bạn có thể sử dụng một tổ hợp phím tắt đơn giản do mình thiết lập! đó là các tính năng mà USB Disk Ejectorcung cấp.
  [​IMG]
  Khi hoạt động, USB Disk Ejector sẽ chạy ở chế độ nền và kiểm soát các kết nối từ bên ngoài. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng của phần mềm tại taskbar để thấy danh sách các thiết bị đang được kết nối.
  [​IMG]
  Khi muốn ngắt kết nối thiết bị nào đó, bạn chỉ việc nhấn đôi chuột vào tên nó trong danh sách là xong. Trong phần thiết lập Options của phần mềm, bạn có thể tùy chỉnh các thông báo, âm thanh hoặc thao tác tiếp theo khi mà các thiết bị được ngắt hoặc kết nối vào máy tính.
  [​IMG]
  Tùy chọn Hotkeys sẽ cho phép bạn thiết lập các tổ hợp phím tắt xác định cho từng hành động của từng thiết bị sẽ được kết nối hoặc ngắt kết nối với máy tính.
  [​IMG]
  Nhìn chung thì USB Disk Ejector khá dễ sử dụng và hoạt động khá hiệu quả. Bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm và tải về Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   
 2. moitinhdaukiss

  moitinhdaukiss Member Vip

  1,020
  204
  63
  Có an toàn bằng chức năng của Windows ko?.
   
 3. huule1989

  huule1989 Banned

  221
  444
  63
  chức năng vẫn như nhau bạn nhé
   

Chia sẻ trang này