1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

USB Disk Security 6.3.0.0 Multilingual

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi TAD, 23 Tháng năm 2013.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]


  USB Disk Security cung cấp 100% bảo vệ chống lại bất kỳ mối đe dọa qua ổ đĩa USB, tuy nhiên phần lớn các sản phẩm khác không thể đảm bảo vệ đến 90%. USB Disk Security là phần mềm diệt virus tốt nhất để bảo vệ máy tính offline mà không cần cập nhật chữ ký, nhưng phần mềm chống virus khác cần cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên, và họ có thể không có hiệu quả bảo vệ máy tính offline. Giải pháp này rất nhẹ và dễ sử dụng - 100% tương thích với tất cả các phần mềm và không làm chậm máy tính .


  Chức năng chính.

  - Ngăn chặn người sử dụng trái phép ăn cắp dữ liệu của bạn
  - Các giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline
  - Nhanh nhất và nhẹ nhất về tài nguyên hệ thống
  - Tương thích với phần mềm bảo mật khác
  - Tương thích với tất cả các nền tảng Windows phổ biến
  - Rất dể sử dụng.


  100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua USB drive
  USB Disk Security sử dụng công nghệ chủ động nhằm chặn mọi mối đe dọa qua ổ USB. Có rất ít sản phẩm có sẵn trong các cửa hàng hoặc trên Internet cung cấp bảo vệ 100% chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua USB drive . Phần lớn các sản phẩm không thể để đảm bảo 90% bảo vệ. USB Disk Security là phần mềm tốt nhất thế giới để ngăn chặn các mối đe dọa có thể gây hại máy tính . Nó hỗ trợ ổ đĩa USB, ổ đĩa flash, thẻ an toàn kỹ thuật số, ổ lưu trữ di động, ipod, và nhiều hơn nữa.

  Tương thích với tất cả các phần mềm chống virus
  Không tương thích giữa các chương trình chống virus là một vấn đề. Trong hầu hết các trường hợp, cài đặt hai chương trình chống virus trên một máy (cho gia tăng bảo vệ) là không thể, như là hai chương trình sẽ xung đột chức năng của nhau. Tuy nhiên, USB Disk Security là 100% tương thích với tất cả các phần mềm bảo mật.

  Bảo vệ dữ liệu
  Cung cấp trình độ cao về bảo vệ chống lại trộm cắp và tình cờ tiết lộ dữ liệu bí mật. Tính năng này có thể ngăn chặn người không được phép sao chép dữ liệu của bạn vào ổ đĩa USB, và nó cũng có thể ngăn chặn các mối đe dọa từ ổ đĩa USB.

  Các phần mềm bảo mật thế giới nhanh nhất và nhẹ nhất
  Với USB Disk Security, nó không cần thiết phải hy sinh tốc độ để phát hiện và quét. So sánh phần mềm Antivirus và bạn sẽ khám phá ra rằng USB Disk Security là một trong những ứng dụng nhẹ nhất trong ngành công nghiệp.

  Đơn giản để sử dụng
  USB Disk Security được thiết kế đặc biệt để thực hiện hiệu quả bất kể trình độ của người dùng về máy tính. Chỉ cần cài đặt và quẹẹ nhất
  Với USB Disk Security, nó không cần thiết phải hy sinh tốc độ để phát hiện và quét. So sánh phần mềm Antivirus và bạn sẽ khám phá ra rằng USB Disk Security là một trong những ứng dụng nhẹ nhất trong ngành công nghiệp.  [​IMG]

   
 2. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  Update USB Disk Security 6.3.0.10 DC 26.05.2013

   
  quocvietpc thích bài này.

Chia sẻ trang này