1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload USB Disk Security 6.4.0.136 Datecode 01.09.2014-Bảo vệ máy tính trước USB

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 3 Tháng chín 2014.


 1. KinhKongTuXat

  KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft Ban Quản Trị

  778
  717
  93
  [​IMG]
  USB Disk Security cung cấp 100% bảo vệ chống lại bất kỳ mối đe dọa qua ổ đĩa USB, tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm khác không thể đảm bảo vệ ngay cả 90%. USB Disk Security là phần mềm diệt virus tốt nhất để bảo vệ máy tính offline mà không cần cập nhật chữ ký, nhưng phần mềm chống virus khác cần cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên, và họ không thể bảo vệ hiệu quả máy tính. Giải pháp nhẹ nhàng và dễ sử dụng 100% tương thích với tất cả các phần mềm và không làm chậm máy tính của bạn . Giữ cho máy tính của bạn an toàn từ phần mềm độc hại ẩn trên ổ USB

  USB Disk Security cung cấp cho bạn sự bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại đang cố gắng để tấn công máy tính của bạn thông qua ổ USB. Nó cung cấp một mức độ bảo vệ chống trộm cắp và tiết lộ dữ liệu ngẫu nhiên bí mật. Nó ngăn cản người trái phép từ ăn cắp dữ liệu củ Điều tốt nhất về nó là nó tương thích với các phần mềm chống virus khác và không làm chậm máy tính của bạn.


  USB Disk Security sử dụng công nghệ tiên tiến để ngăn chặn mọi mối đe dọa qua ổ USB. Nó hỗ trợ ổ đĩa USB, ổ đĩa flash, thẻ kỹ thuật số an toàn , ổ đĩa lưu trữ di động, các thiết bị iOS, và nhiều hơn nữa. Nếu nó kết nối với máy tính của bạn thông qua cáp USB, USB Disk Security có khả năng giữ cho bất kỳ phần mềm độc hại , tắt máy tính của bạn. Chỉ cần cài đặt và quên nó đi , dễ dàng.>> 100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua lưu trữ USB

  USB Disk Security sử dụng công nghệ chủ động nhằm chặn mọi mối đe dọa qua ổ đĩa USB. Có rất ít sản phẩm có sẵn trong các cửa hàng hoặc trên Internet mà cung cấp gần 100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua ổ đĩa USB. Phần lớn các sản phẩm không thể thậm chí để đảm bảo vệ 90%. USB Disk Security là phần mềm tốt nhất thế giới để ngăn chặn mối đe dọa qua ổ đĩa USB.

  >> Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline

  Phần mềm chống virus khác cần cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên, và họ không thể bảo vệ hiệu quả các máy tính offline không kết nối với Internet. Khi các loại virus, sâu và các cuộc tấn công nguy hiểm khác xâm nhấp , chữ ký truyền thống là không đủ. Mỗi một phút chờ đợi cho một bản cập nhật chữ ký virus tạo ra có thể có hậu quả nghiêm trọng. USB Disk Security sử dụng các kỹ thuật nhận diện chủ động tiên tiến, không cần cập nhật chữ ký.

  >> Thế giới phần mềm chống virus nhỏ và nhanh nhất

  Với USB Disk Security, bạn không cần phải hi sinh tốc độ để phát hiện và quét. Hãy so sánh các phần mềm chống virus và bạn sẽ khám phá ra rằng USB Disk Security là một trong những ứng dụng nhỏ nhất trong ngành công nghiệp. Ví dụ, phiên bản 5.0 của trình cài đặt USB Disk Security chỉ là 1 MB. Chương trình sử dụng khoảng 1 đến 7 MB RAM.

  >> 100% tương thích với tất cả các phần mềm

  Không tương thích giữa các chương trình chống virus là một vấn đề. Trong hầu hết các trường hợp, cài đặt hai chương trình chống virus từ các nhà cung cấp khác nhau trên một máy (nhằm tăng cường bảo) là kỹ thuật không thể, như là hai chương trình sẽ xung đột chức năng của nhau. Tuy nhiên, USB Disk Security hoàn toàn tương thích 100% với mọi phần mềm, kể cả Windows Vista.

  >> Đơn giản để sử dụng

  USB Disk Security được thiết kế đặc biệt để thực hiện có hiệu quả bất kể trình độ của người dùng về máy tính. Chỉ cần cài đặt và quên nó.

   
  hungops, anhht197, dosos and 8 others like this.
 2. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,299
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  Cám ơn vì bản mới này của bạn.
   
 3. lamtuvi

  lamtuvi Member Vip

  1,085
  204
  63
  Thanks for your sharing.
   
 4. sontuan80

  sontuan80 Member Chính Thức

  35
  0
  8

Chia sẻ trang này