1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload USB Manager 2.1 Final Full - Quản lý thiết bị gắn ngoài

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi hiepsisoma, 12 Tháng mười 2014.


 1. hiepsisoma

  hiepsisoma Yêu Thích Sự Phản Đối Ban Quản Trị

  4,558
  2,288
  113
  :if:

  USB Manager rất hữu ích cho những người sử dụng máy tính cá nhân thông thường và không muốn việc sử dụng thiết bị kết nối qua cổng USB khi họ vắng mặt cũng hữu ích trong công sở, nơi mà bạn có thể khóa các cổng USB, và đặt password cho chúng, do đó ngăn chặn việc sử dụng thiết bị không phải vì mục đích công việc.

  1.png

  Tiện ích nhỏ gọn có thể nhanh chóng kích hoạt và vô hiệu hóa cổng USB. Phần mềm có giao diện đơn giản và chạy ngầm dưới khay hệ thống, bạn có thể kiểm soát các thiết bị từ menu chuột phải hoặc dưới dạng đồ họa chính. Chương trình cho phép người dùng điều khiển các thiết bị USB như, lưu trữ, máy in, máy quét, âm thanh, và các thiết bị khác. Ngoài ra, phần mềm có thể được sử dụng để khóa một thiết bị. Giả sử bạn muốn vô hiệu hóa in ấn, quét, hoặc một thiết bị lưu trữ, đầu tiên vô hiệu hóa nó và sau đó đi đến lựa chọn đặt mật khẩu bảo vệ các thiết lập. Nếu bạn có một máy tính trong văn phòng làm việc và lo lắng rằng ai đó có thể sao chép một tập tin sau đó bạn có thể vô hiệu hóa các thiết bị lưu trữ và mật khẩu bảo vệ. Sau khi thực hiện, tất cả các USB đưa vào máy tính của bạn sẽ không làm việc.

  Các tính năng và ưu điểm chính:
  • ⇒ Giao diện thân thiện với người sử dụng.
  • ⇒ Cắm và rút các loại thiết bị kết nối qua cổng USB.
  • ⇒ Khả năng vô hiệu hóa tất cả các cổng bằng mật khẩu.
  • ⇒ Giao diện trực quan với sự hỗ trợ tiếng Anh, Nga, Ukraina, Ý, Ba Lan.
  Những điểm mới trong phiên bản 2.1:

  • ⇒ Cố định vấn đề với mật khẩu và kích đúp vào biểu tượng.
  • ⇒ Thêm ngôn ngữ Ý.
  • ⇒ Thêm ngôn ngữ Ba Lan.

  :dl:
   

Chia sẻ trang này