1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload USB Virus Scan 2.44 Build 0712 - Diệt virus từ USB

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi skamylove, 15 Tháng bảy 2013.


 1. skamylove

  skamylove GSM Ban Quản Trị

  1,118
  877
  113
  Tên thật:
  Long SK
  [​IMG]
  USB Virus Scan cung cấp giải pháp bảo mật đầy đủ USB, nó không chỉ cho phép bạn để đạt được kiểm soát đầy đủ của tất cả các cổng USB, mà còn cung cấp 100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại đang cố gắng để tấn công thông qua lưu trữ USB. Tất cả dữ liệu trong máy tính của bạn và ổ đĩa USB sẽ được hoàn toàn bảo vệ được cung cấp bởi USB Virus Scan.

  Ổ đĩa USB, đĩa cứng di động đang phổ biến khắp nơi làm việc. Họ có khả năng lưu trữ đáng kể và tuyệt vời cho năng suất. Tuy nhiên, họ cũng gây ra những vấn đề mới cùng một lúc:

  1.Data rò rỉ: thông tin tài khoản, hồ sơ dự thầu, hợp đồng và bảo mật dữ liệu nhiều hơn nữa thương mại có thể dễ dàng được tải lên bất kỳ phương tiện truyền thông di động thiết bị-từ thanh bộ nhớ để ipod. Và khi nó rời khỏi máy tính của bạn, tính toàn vẹn của dữ liệu nhạy cảm có nguy cơ.
  Nhiễm 2.Virus: ngày càng nhiều virus và trojan lây nhiễm máy tính thông qua các thiết bị lưu trữ USB, một khi một ổ đĩa USB bị nhiễm được cắm vào máy tính, sâu trong nó sẽ lây lan thông qua toàn bộ hệ thống.

  Hầu hết các sản phẩm chống virus lớn như Kaspersky, Bitdefender có thể làm rất ít về kiểu mới này của virus USB.

  Các tính năng chính

  Nhận được kiểm soát việc sử dụng của tất cả các thiết bị lưu trữ USB
  Bạn có thể thiết lập trạng thái ổ đĩa USB để đọc chỉ hoặc có thể đọc được / thể ghi được cả trên máy tính, bạn cũng có thể vô hiệu hóa sử dụng bất kỳ thiết bị lưu trữ USB để ngăn chặn rò rỉ dữ liệu trên ổ đĩa flash USB. thêm thông tin

  100% bảo vệ chống lại bất kỳ vi rút thông qua ổ đĩa USB
  USB Virus Scan sử dụng công nghệ tiên tiến để ngăn chặn bất kỳ mối đe dọa qua ổ đĩa USB, bất kỳ ổ đĩa USB đưa vào máy tính, USB Virus Scan sẽ tự động quét và loại bỏ các mối đe dọa. Có rất ít sản phẩm có sẵn trong các cửa hàng hoặc trên Internet mà có thể cung cấp thậm chí gần 100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua ổ đĩa USB. Phần lớn các sản phẩm không thể thậm chí để đảm bảo vệ 60%.

  Làm sạch virus USB trong hệ thống bị nhiễm của bạn
  USB Virus Scan có thể không chỉ ngăn chặn virus lây lan nghĩ rằng phương tiện truyền thông di động bên ngoài, nhưng cũng có khả năng phát hiện và loại bỏ vi rút USB trong máy tính của bạn. Những gì bạn cần làm là nhấn vào nút quét, và chờ đợi quét virus hoàn tất.

  Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline
  Phần mềm chống virus khác cần cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên, và họ không thể bảo vệ hiệu quả các máy tính offline không kết nối với Internet. Khi các loại virus, sâu và các cuộc tấn công nguy hiểm khác xâm, chữ ký truyền thống là không đủ. USB Virus Scan sử dụng các kỹ thuật phát hiện tiên tiến, nó không chủ yếu dựa trên chữ ký virus, do đó nó có thể bảo vệ máy tính offline từ virus USB hiệu quả mà không cần cập nhật thường xuyên.

  Phần mềm chống virus nhỏ và nhanh nhất thế giới
  Với USB Virus Scan, bạn không cần thiết phải hy sinh tốc độ để phát hiện và quét. So sánh với các phần mềm chống virus khác và bạn sẽ khám phá ra rằng USB Virus Scan cài đặt chỉ là 1 MB. Chương trình chiếm dụng 5-8 MB RAM.

  100% tương thích với tất cả các phần mềm
  Không tương thích giữa các chương trình chống virus là một vấn đề. Trong hầu hết các trường hợp, cài đặt hai chương trình chống virus từ các nhà cung cấp khác nhau trên một máy (nhằm tăng cường bảo) là kỹ thuật không thể, như là hai chương trình sẽ xung đột chức năng của nhau. Tuy nhiên, USB Virus Scan là 100% tương thích với tất cả các sản phẩm bảo mật khác trong thử nghiệm đầy đủ, bao gồm Norton, Nod32, Bitdefender, Kaspersky, vv

  Dễ sử dụng
  USB Virus Scan được thiết kế đặc biệt để hoạt động hiệu quả bất kể trình độ của người dùng về máy tính. Chỉ cần cài đặt và quên nó.

  Hỗ trợ tất cả các loại phương tiện truyền thông di động bên ngoài
  • Pen Drives
  • Máy ảnh USB
  • Thẻ USB Flash
  Người chơi • USB MP3
  Người chơi • USB Audio
  • Ổ cứng ngoài
  • Pocket PC
  • Điện thoại di động
  • của iPod và iPhone
  Kích hoạt các thiết bị khác• lưu trữ USB
  :dl:

  [​IMG]
   
  minikick, anhghetcongai and akechi76 like this.
 2. hai80

  hai80 Member Chính Thức

  5
  0
  1
  hay nem . minh thu xem sao . cam on skamylove
   
 3. akechi76

  akechi76 Member Chính Thức

  89
  11
  8
  cảm ơn ng ta thì thank đi chứ bạn:brick:
  cái này có ngon hơn usb dick security ko nhỉ
   
 4. anhghetcongai

  anhghetcongai Híu HuGo

  471
  122
  43
  Key của soft là gì thế bạn ?
   
 5. skamylove

  skamylove GSM Ban Quản Trị

  1,118
  877
  113
  Tên thật:
  Long SK
  key có trong file nén rồi mà :smile:
   
 6. skamylove

  skamylove GSM Ban Quản Trị

  1,118
  877
  113
  Tên thật:
  Long SK
  cái này dùng cũng tốt đó bạn..nhưng Security phổ biến hơn thôi :byebye:
   
 7. anhghetcongai

  anhghetcongai Híu HuGo

  471
  122
  43
  Có nhưng sài ko đc bạn ơi
   

Chia sẻ trang này