1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

USBDeview 2.17 - Quản lí các thiết bị giao tiếp với máy tính

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi thebest4iu, 23 Tháng mười 2012.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,589
  5,552
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn


  [​IMG]


  Các thiết bị kết nối qua cổng USB đang ngày càng phổ biến và quan trọng. Những người thường xuyên làm việc với máy vi tính chắc chắn không lạ gì với các thiết bị kết nối qua cổng USB như: máy in, máy ảnh số, máy scan, thiết bị lưu trữ...

  Có rất nhiều thiết bị như thế và việc quản lí các thiết bị này là rất quan trọng, đặc biệt trong việc bảo đảm tính bảo mật cá nhân của bạn.

  Với phần mềm USBDeview, bạn có thể biết được các thiết bị nào đã giao tiếp với máy tính của mình thông qua cổng USB. Bạn sẽ được biết những thông tin về thiết bị giao tiếp như: tên thiết bị, loại thiết bị, số serial, thời điểm kết nối, cổng kết nối, có ngắt kết nối an toàn không... Đây là những thông tin rất quan trọng giúp bạn kiểm tra, quản lí các thiết bị đã kết nối với máy tính của mình.

  Screen
  [​IMG]

  HomePage
  [​IMG]
   
  Mr.P, vipkute, Vũ Imba and 1 other person like this.

Chia sẻ trang này