1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

USBWebserver – Webserver đầy đủ không cần cài đặt

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi tui_la_so1, 10 Tháng sáu 2012.

 1. tui_la_so1 Team NewUpload

  119
  132
  43

  Lượt xem: 1,653


  [​IMG]

  USBWebserver là 1 ứng dụng tổng hợp bao gồm Apache, PHP, MySQL, phpMyAdmin. Tất cả được tích hợp trong một, và có thể đặt trong USB để chạy ở bất cứ đâu mà không cần cài đặt gì cả.
  Chương trình khá đơn giản để sử dụng, để khởi động server, hãy chạy file Usb Webserver.exe. Khi đó, mặc nhiên PHP và MySQL sẽ được chạy cùng. Để kiểm tra sự hoạt động của nó, hãy mở trình duyệt và gõ vào http://localhost hoặc http://127.0.0.1.

  Toàn bộ mã nguồn sẽ được chứa trong thư mục Root, nếu muốn chạy file HTML hay PHP nào, hãy copy nó vào đây. Khi đó, muốn chạy file hãy mở trình duyệt và gõ http://localhost/tenfile.php hoặc http://127.0.0.1/tenfile.php.
  Bạn cũng có thể truy cập vào phpMyAdmin bằng cách gõ trên dòng địa chỉ của trình duyệt http://localhost/phpmyadmin hoặc http://127.0.0.1/phpmyadmin.
  Chương trình có hỗ trợ tiếng Đức và tiếng Anh.


  ……………………..
  USBWebserver is a combination of the popular webserver software: Apache, MySQL, Php and PhpMyAdmin. With USBWebserver it is possible to develop and show your php websites, everywhere and anytime The advantage of USBWebserver is, you can use it from USB of even CD
  USBWebserver is perfect for:
  Show a offline version of your website
  Anywhere and anytime develop php websites
  No need for expensive hosting
  Working at multiple locations at projects
  A good test before putting your website online
  And many more
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. hoangviet123

  hoangviet123 Member Vip

  1,858
  1,250
  113
  Link tải đâu bác ? Xài thử.Mình thường dùng xampp
   
 3. xdhcda

  xdhcda Moderator

  1,252
  550
  113

Chia sẻ trang này