1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload uTorrent 3.3.1 Build 29638 Beta - Trình tải torrent

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi thebest4iu, 8 Tháng năm 2013.


 1. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,551
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  [​IMG]
  uTorrent là công cụ nhỏ gọn hỗ trợ download torrent với công nghệ chia sẽ ngang hàng P2P. µTorrent có dung lượng cực nhỏ chỉ 1MB hoạt động rất tốt trên hệ điều hành Windows và còn được gọi là BitTorrent client. Với kích thước nhỏ gọn nhưng nó làm việc rất hiệu quả nhờ sử dụng phương thức nén tập tin thực thi và tự động giải nén khi hoạt động. Được thiết kế nhằm giúp tiết kiệm tài nguyên hệ thống nhưng có thể download các file lớn nhanh chóng với các tính năng của BitTorrent client.


  uTorrent bao gồm 2 phiên bản miễn phí và uTorrent Plus mang đến cho người sử dụng khả năng tải các tập tin được chia sẽ trên mạng ngang hàng P2P nhanh nhất. Gọn nhẹ là điểm nổi bật của chương trình này, chiếm dung lượng hệ thống chỉ ~1Mb, cài đặt nhanh chóng và hoạt động hiệu quả. Là một công cụ hỗ trợ download Torrent dễ sử dụng và hoạt động đơn giản nhất giúp người dùng tải về một tập tin Torrent chỉ trong vài giây. Không giới hạn truy cập và bạn có thể truy cập bất cứ đâu một cách an toàn và dễ dàng nhất để sử dụng chúng. Với các tính năng được lập trình, uTorrent hoạt động thông minh với công cụ điều chỉnh băng thông sử dụng dựa trên mạng và Internet không gây ảnh hưởng đến các chương trình đang sử dụng khác.
  Hiện tại phiên bản miễn phí mới nhất là uTorrent 3.3.1 và bạn có thể tải về các phiên bản khác như µTorrent Stable, µTorrent alpha. Công cụ này hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows và hỗ trợ đa ngôn ngữ cho người dùng.


  [​IMG] Changes in uTorrent 3.3.1 Build 29638 Beta [​IMG]
  [​IMG] Fix: Don't store version in \updates if install canceled
  [​IMG] Fix: Fix rollback for clients crashing 3+ times
  [​IMG] Fix: Crash when adding torrents which include empty files
  [​IMG] Fix: Force check of multiple torrents
  [​IMG] Fix: Recheck failure with skipped files
  [​IMG] Fix: Fix torrent association issue

  [​IMG] Homepage
  [​IMG] Changelog
  [​IMG] uTorrent 3.3.1 Build 29638 Beta - Portable
   
 2. khoatoannangcao

  khoatoannangcao SUPER NỔ

  1,867
  668
  113
  Tên thật:
  Lê Minh Khoa

Chia sẻ trang này