1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload UVK Ultra Virus Killer 7.0.0.0 Final + Portable - Công cụ dọn dẹp và tối ưu hóa Windows

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi dvson185, 4 Tháng ba 2015.


 1. dvson185

  dvson185 Moderator Ban Quản Trị

  3,739
  4,420
  113
  Tên thật:
  Đặng Văn Sơn
  [​IMG]
  UVK - Ultra Virus Killer là một gói công cụ hữu ích được tạo ra để hỗ trợ người dùng dọn dẹp, tăng tốc và tối ưu hóa Windows. Nhờ sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng, UVK sẽ cho phép họ dễ dàng loại bỏ tất cả các loại phần mềm độc hại và thực hiện các tác vụ liên quan đến quá trình sửa chữa, bảo trì hay tối ưu hóa Windows cũng như phục hồi thông tin. Bên cạnh đó, UVK hoàn toàn tương thích với Windows 8.

  UVK được tạo ra lần đầu tiền vào năm 2010 và hoạt động giống như một công cụ sửa chữa hệ thống và loại bỏ virus một cách thủ công nhưng rất mạnh mẽ.

  Nó cung cấp nhiều phương pháp sửa chữa mới như: Registry System DLLs, mà hiện tại đang được sử dụng bởi các ứng dụng cùng loại khác. Kể từ đó, nó liên tục được phát triển và bổ sung nhiều tính năng hữu ích.

  Tính năng chính của UVK:
  System Repair - Công cụ sửa chữa hệ thống mạnh mẽ
  Nó chứa các bản vá lỗi và công cụ cần thiết để thực hiện tác vụ sửa chữa và bảo trì hệ thống. Bên cạnh đó, nó có thể tự động hóa các công cụ loại bỏ malware phổ biến nhất cũng như cho phép tạo ra ứng dụng riêng của mình và các báo cáo chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ chế độ tự động.

  System Booster - Công cụ dọn dẹp hệ thống tập tin và registry đáng tin cậy
  Nó không chỉ giúp người dùng tìm ra những tập tin tham chiếu không lệ trong registry mà còn phân tích hệ thống để loại bỏ những file cần thiết, nhờ đó tăng tốc độ khởi động cho Windows.

  Smart Uninstaller - Công cụ gỡ bỏ cài đặt chương trình thông minh
  Nhờ đó, người dùng có thể gỡ bỏ cài đặt một số chương trình không mong muốn ngay lập tức, hỗ trợ chế độ tự động (gỡ bỏ mà không cần sự tương tác từ phía người dùng), gỡ bỏ cài đặt bắt buộc (đối với các chương trình "cứng đầu").

  System Immunization - Miễn dịch hệ thống
  Tính năng này sẽ ngăn chặn hiệu quả mọi thay đổi đối với những tập tin registry dễ bị tổn thương nhất. Nó không thay thế một phần mềm diệt virus nhưng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hệ thống máy tính của bạn.

  IT/Geek Tools - Sửa chữa Windows
  Người dùng sẽ được trang bị một số công cụ và tiện ích để sửa chữa Windows, bao gồm: sao lưu cấu hình người dùng, tính năng mở khóa thư mục, kích hoạt và khởi chạy Windows và công cụ của bên thứ ba hay một vài tiện ích Windows.

  System Info - Công cụ cung cấp thông tin hệ thống
  Những thông tin này sẽ rất hữu ích nếu bạn đang có kế hoạch cài đặt lại Windows hoặc cố gắng chẩn đoán một vấn đề liên quan đến phần cứng. Bên cạnh đó, thông tin có thể được xuất sang một file HTML.

  Tools
  Cung cấp cho bạn một loạt công cụ liên quan đến phục hồi hệ thống, registry và hệ thống tập tin.

   
  chuotconleader thích bài này.
 2. balapq

  balapq Member Chính Thức

  12
  3
  3
  Bản này không có crack thì tải lên làm gì cho phí. Nếu chỉ là bài giới thiệu thì nên nói rõ để khỏi mất công tải về, cài đặt, đến khi chạy thì nó báo not licensed.
   
 3. dvson185

  dvson185 Moderator Ban Quản Trị

  3,739
  4,420
  113
  Tên thật:
  Đặng Văn Sơn
  phần mêm free crack cái gì chứ
   
 4. nhonha2005

  nhonha2005 Member Chính Thức

  17
  1
  3
  free cái búa ,sớn xác
   
 5. dvson185

  dvson185 Moderator Ban Quản Trị

  3,739
  4,420
  113
  Tên thật:
  Đặng Văn Sơn
  mình đã tải và cài có thấy gì đâu, trên download.com.vn free mà. mình chỉ post free hoặc crack được chứ dùng thử không post
   

Chia sẻ trang này