1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Vấn đề về mạng cáp quang viettel

Thảo luận trong 'Thảo Luận Chung' bắt đầu bởi hungblackbenry, 25 Tháng mười hai 2013.


 1. hungblackbenry

  hungblackbenry Member Chính Thức

  29
  1
  8
  Cho mình hỏi tí . mình đang dùng mạng viettel giờ mình cắt ko dùng nữa , chuyển sang VNPT . Trước khi bắt mạng mình có đóng tiền trước , thay vì đóng 1trieu thì mình chỉ đóng co 7tram thoi , ko biết nhà quen biết hay do khuyến mãi nên đóng ít hơn người ta , nó nói đóng trước 3 tháng tiền mạng coi như đặt cọc rồi dùng đến tháng 13 ,14 và 15 thì ko cần trả tiền mạng cho 3 tháng này , nhưng mình chỉ đóng trước 7tram thì cũng coi như đóng trước 2 tháng tiền mạng rồi đúng ko . dùng hơn 3 năm rồi mà đến tháng 13,14 nó cũng ko trừ . nhắc đến nó cứ lơ đi . giờ mình cắt mạng nhắc đến vấn đề này thì nó bảo ko trả lại cho mình , vì mình chỉ đóng co 7tr thôi . như vậy có phải vô lý ko ???
  mình cũng đang dùng chương trình tv của mạng viettel nếu cắt mạng có còn xem tv của nó dc ko ta . thấy bên VNPT cắt mạng rồi vẫn xem dc mytv .
   
 2. hungblackbenry

  hungblackbenry Member Chính Thức

  29
  1
  8
  mạng viettel có gói cước nào dưới 350k ko ta , dùng mạng 1 mình mà tháng trả 350k tiếc quá .
   

Chia sẻ trang này