1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

~ Version 3.6 ► Vista Start Menu ◄ Very Good ~

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi Han Như, 16 Tháng sáu 2012.


 1. Han Như

  Han Như Moderator Ban Quản Trị

  1,287
  1,278
  113
  Vista Start Menu 3.6 [​IMG]


  Vista Start Menu mang đến cho bạn một trình đơn Start mới bày biện sẵn nhiều chương trình, thư mục và tập tin thường sử dụng để truy xuất nhanh hơn.

  [​IMG]

  Nếu như trước đây, để “tiếp cận” các thành phần của Control Panel, bạn phải nhắp trình đơn Start/Settings/Control Panel để mở cửa sổ Control Panel, thì giờ đây những công cụ này đã được “dọn” sẵn trên trình đơn Start và bạn có thể truy xuất nhanh từ đây. Bên cạnh đó, mục Recent của trình đơn mới cũng hiển thị các tập tin vừa được mở nhiều hơn rất nhiều so với mục Documents cũ. Ngoài ra, trình đơn Start mới cũng cho phép truy xuất ngay các ổ đĩa trong My Computer, những thư mục chia sẻ trên các máy tính trong mạng nội bộ (LAN) trong My Network Places, các tập tin và thư mục trong My Documents, những đường dẫn tắt tới các trang web ưa thích trong Favorites, gõ từ khóa để tìm kiếm lập tức trên Internet bằng công cụ của Google...


  [DOWNLOAD]
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  [/DOWNLOAD]
   

Chia sẻ trang này