1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload VeryPDF Flipbook Maker Pro 2.0.10.19 - Tạo hiệu ứng lật trang độc đáo

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi TAD, 25 Tháng ba 2014.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]
  VeryPDF Flipbook Maker là công cụ có thể tạo ra flipbook (hiệu ứng lật trang) để xem trên PC, Mac, iPad, iPhone hoặc các thiết bị di động khác. Công cụ hỗ trợ định dạng PDF, Office (Word, Excel, PowerPoint,...), trang web HTML và hình ảnh. Bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo flipbook trên local máy tính hoặc sever, hay trực tiếp tạo flipbook trực tuyến trên sever đám mây VeryPDF.

  Bên cạnh việc tạo flash flipbook, VeryPDF Flipbook Maker có thể dễ dàng tạo flipbook HTML 5 và trình diễn tương tác trực tuyến. Flipbook HTML 5 tương thích với trình duyệt di động trên các thiết bị iOS (iPad và iPhone), Android và Windows Phone.

  Chức năng chính:
  - Dễ dàng tạo flipbook và ngay lập tức publish nó lên server trực tuyến của VeryPDF một cách thuận tiện mà không cần phải sử dụng bất kỳ công cụ của bên thứ ba. Bạn có thể dễ dàng quản lý flipbook trên server trực tuyến VeryPDF. Chia sẻ flipbook bằng cách gửi các URL cho những người khác.
  - Bạn có thể thêm bất kỳ hình ảnh local như là ảnh nền flipbook và thay đổi các nút mặc định để thiết lập lưu trữ trên ổ đĩa. Hoặc bạn có thể tải về một chủ đề miễn phí, trong đó có một hình ảnh nền và tập hợp các nút, và nó sẽ tự động cài đặt.
  - VeryPDF Flipbook Maker cho phép bạn xem flipbook được tạo ra trên iPad, iPhone, Mac, và bất kỳ thiết bị di động. IE, Firefox, Chrome, Safari và Opera đều được hỗ trợ.
  - Thêm bài hát yêu thích cho flipbook bằng cách nhấp chuột vào một vài nút. Thư giãn và thưởng thức đọc và nghe, bạn cũng có thể xem flip âm thanh để hiệu ứng flip thực tế hơn.
  - Tích hợp công cụ tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng tìm và đánh dấu văn bản trên các trang khác nhau. Các hyperlinks của tập tin gốc cũng có thể được giữ lại. Bạn cũng có thể chọn để vô hiệu hóa các hyperlinks trong flipbook đầu ra.
  - Hỗ trợ các mạng xã hội. Bạn có thể chia sẻ flipbook trực tuyến với bạn bè một cách dễ dàng. Chỉ cần load flipbook và bạn có thể gửi URL của nó cho những người khác thông qua E-mail, Twitter, FaceBook,…
  - Hỗ trợ hầu hết các định dạng đầu vào và mật khẩu bảo vệ tập tin PDF.
  - Chuyển đổi hình ảnh, tài liệu Office sang flipbook.
  - Cung cấp nhiều tùy chọn đầu vào. Hỗ trợ thiết lập phạm vi trang, chuyển đổi các trang/hình ảnh hoặc tùy chỉnh trang.
  :dl:
   
  moitinhdaukiss thích bài này.
 2. DDRam123456789

  DDRam123456789 Member Mới

  2
  0
  1

Chia sẻ trang này