1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Viber 4.0.3 Full - Phần mềm gọi điện và gửi tin nhắn miễn phí

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi Cmd.exe, 18 Tháng hai 2014.


 1. Cmd.exe

  Cmd.exe Member Chính Thức

  43
  19
  8
  Với Viber cho Windows, người dùng có thể gọi điện và nhắn tin miễn phí tới bất cứ ai cài Viber và ở bất cứ nơi nào. Điều kiện cần thiết duy nhất là thiết bị cần kết nối mạng Internet.

  Đối với Viber dành cho Windows, ứng dụng sẽ có một số tính năng tương đồng với Skype như gọi điện thoại, tán gẫu qua video, đồng bộ tin nhắn xuyên suốt giữa các thiết bị di động chạy nhiều nền tảng khác nhau. Tuy nhiên khác với Skype, Viber không hỗ trợ các cuộc gọi nhóm, hay người dùng không thể thực hiện cuộc gọi video giữa điện thoại với điện thoại. Mặc dù vậy giờ đây bạn có thể sử dụng máy tính bàn dùng Windows để gọi điện thoại cho người thân đang có smartphone có cài sẵn Viber.
  [​IMG]

  Tính năng chính của ứng dụng:

  - Hỗ trợ cuộc gọi tốt nhất với chất lượng HD- Hỗ trợ cuộc gọi video- Gửi tin nhắn, hình ảnh, văn bản miễn phí- Trò chuyện theo nhóm- Không đăng ký, mật khẩu hay các yêu cầu- Địa chỉ liên lạc và tin nhắn đồng bộ giữa điện thoại di động và máy tính của bạn- Chuyển cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị
  [​IMG]

  Download Viber 4.0.3
  Viber cho Desktop
  Viber cho Mac (10.7 trở lên)
  Viber cho Windows 8
  Viber cho Android
  Viber cho iOS
  Viber cho Windows Phone
  Viber cho BlackBerry
  Viber cho Symbian
  Viber cho Bada

  Theo http://sinhvienit.net
   

Chia sẻ trang này

Từ khóa tìm kiếm từ Google :

 1. goi dien phien phi

  ,
 2. download viber phien ban moi