1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Việt Nam không nằm trong 41 nước bán iPhone 5s, 5c tháng 11

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi taunguyen90, 10 Tháng mười 2013.

 1. taunguyen90 к¡ếp ๓àყ cഠ¡ ๓нư Ъỏ

  1,401
  961
  113


  Thông báo mới nhất từ Apple cho thấy Việt Nam không có tên trong danh sách các nước được bán iPhone 5s, 5c chính hãng đợt 2 và đợt 3.

  Trong đợt mở rộng thị trường đợt 2 (từ ngày 25/10) và đợt 3 (từ ngày 1/11), sẽ có 41 quốc gia chính thức được bán iPhone 5s và 5c. Trong hai đợt này, đã có một số nước Đông Nam Á như Thái Lan, Đài Loan, Malaysia chính thức bán iPhone 5s và 5c.

  Việt Nam có thể sẽ nằm trong danh sách đợt 4 hoặc 5 trong vài tháng tới. Như vậy, iPhone chính hãng sẽ xuất hiện tại Việt Nam chậm nhất là đầu năm 2014, qua các đại lí ủy quyền của Apple và các nhà mạng trong nước.


  [​IMG]
  iPhone 5s và 5c sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam chậm nhất là đầu 2014.

  Danh sách các nước bán iPhone chính hãng đợt 2 và 3 bao gồm: Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, French West Indies, Hi Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Macao, Malta, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, đảo Reunion, Rumani, Nga, Slovakia, Slovenia, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan và Thái Lan, Albania, Armenia, Bahrain, Colombia, El Salvador, Guam, Guatemala, Ấn Độ, Macedonia, Malaysia, Mexico, Moldova, Montenegro, Ả Rập Xê Út, Thổ Nhĩ Kì và các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE).

  Hiện tại, iPhone 5s và 5c bán ra ở Việt Nam đều là hàng xách tay, đa phần được mua từ Hong Kong, Trung Quốc và Singapore. iPhone 5s có giá từ 17,5 triệu đồng và iPhone 5c đang có giá khoảng từ 12 triệu đồng.
  Theo Tri Thức
   

Chia sẻ trang này