1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Việt Nam lọt top 5 quốc gia tìm kiếm nhiều nhất về EURO

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi buinhutminh, 12 Tháng sáu 2012.

 1. buinhutminh I love IT and I love SmartPhone

  566
  449
  63

  Lượt xem: 409


  Theo bảng xếp hạng Google Trends, Việt Nam đang là quốc gia đứng thứ 4 trong số những quốc gia tìm kiếm về EURO nhiều nhất thế giới, thậm chí TP.HCM và Hà Nội còn đứng ở vị trí thứ 9, 10 trong top những thành phố tìm kiếm về EURO.

  [​IMG]
  Cụ thể, nếu xét về từ khóa “EURO 2012″ từ trước đến nay, Việt Nam xếp ở vị trí thứ 4 sau Ba Lan (1 trong 2 nước chủ nhà của Vòng chung kết), Ireland, Indonesia. Còn xét riêng trong năm 2012 hay 30 ngày gần nhất, Việt Nam tụt 1 bậc và đứng ở vị trí thứ 5, sau Ba Lan, Ireland, Indonesia và Malaysia.
  Ngoài ra, phiên bản Google ngôn ngữ tiếng Việt cũng là phiên bản tìm kiếm từ khóa “EURO 2012″ nhiều thứ 3 thế giới, đứng sau phiên bản ngôn ngữ Ba Lan và Indonesia.
  [​IMG]
  Việt Nam đứng vị trí thứ 4 trong số những quốc gia tìm kiếm từ khóa EURO 2012 nhiều nhất thế giới.
  Thậm chí, một số từ khóa cụ thể hơn như “Game Euro 2012″, Việt Nam còn đứng ở vị trí thứ 2 (sau Ireland) và TP.HCM là thành phố tìm kiếm nhiều thứ 3 thế giới (sau Dublin - Ireland và Manchester - Anh) hay với từ khóa “Ronaldo”, ngôi sao số 1 của đội tuyển Bồ Đào Nha, TP.HCM đứng ở vị trí thứ 10, phiên bản Google Việt Nam cũng đứng ở vị trí thứ 7. Còn Yohan Cabaye, cầu thủ đôi tuyển Pháp dự EURO 2012 mang trong mình dòng máu Việt Nam nên không ngạc nhiên khi Việt Nam là quốc gia đứng thứ 2 tìm kiếm tên cầu thủ này nhiều nhất.
  [​IMG]
  Với một số từ khóa cụ thể như "game EURO 2012", Việt Nam còn đứng ở vị trí thứ 2.

  Google Trends cho phép người dùng theo dõi diễn biến tăng giảm của chỉ số tìm kiếm đối với từng từ khóa được mọi người dùng để tìm kiếm trên Google. Nó sẽ xác định lưu lượng tìm kiếm (Search Volume) của từng từ theo từng Regions (quốc gia), Cities (thành phố) và Languages (được xét theo phiên bản Google của từng ngôn ngữ). Cách tính toán đối với 1 từ khóa của Google Trends là xác định từ những quốc gia hay thành phố nào họ nhận được nhiều yêu cầu search từ này nhất. Sau đó, từ các quốc gia và thành phố đứng đầu này, Google chia tỷ lệ tìm kiếm riêng từ khóa này với tổng số lần tìm kiếm trên Google (cho tất cả các từ khóa) rồi xếp hạng dựa trên tỷ lệ đó.
  Theo ICTnews

   
  root, MrKing and vandieutot like this.
 2. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,300
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  thì việt nam đá bóng không bằng người ta nhưng việc không ngừng học hỏi thì rất mạnh nhưng vẫn chưa đạt được mục đích :))
   

Chia sẻ trang này