1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

VinylStudio 8.6.6 phần mềm ghi âm, chỉnh sửa âm thanh, tạo đĩa CD

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi huytuanvn, 16 Tháng mười 2014.


 1. huytuanvn

  huytuanvn Member Mới

  3
  0
  1
  VinylStudio cho phép bạn ghi âm thanh trên máy tính và lưu lại dưới các định dạng khác nhau để lưu trên ổ cứng. Ứng dụng này còn hỗ trợ chỉnh sửa các tập tin âm thanh như điều chỉnh lại âm lượng, tỷ lệ mẫu, tần số, kênh âm thanh... Ngoài ra, bạn có thể tạo đĩa CD nhạc từ các fie MP3

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  VinylStudio cho phép người dùng ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn và lưu lại chúng ở các định dạng thông dụng như WAV, AIFF, FLAC, APE, CAF, MP3 và OGG. Các định dạng này có thể được lưu vào ổ cứng để nghe lại hoặc sử dụng để tạo các đĩa nhạc chất lượng cao.


  [​IMG]


  VinylStudio - Ghi đĩa, chỉnh sửa âm thanh


  VinylStudio hỗ trợ điều chỉnh lại âm lượng, tỷ lệ mẫu, tần số, kênh âm thanh... để có các bản thu âm vừa ý. Ngoài ra, chương trình này còn giúp người dùng phục hồi các bản ghi bị lỗi. Người dùng cũng có thể tạo các bản nhạc chuông từ các bản nhạc lớn với tính năng cắt và chia nhỏ File của phần mềm này.

  Các tính năng chính của VinylStudio:


  - Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn
  - Tạo đĩa CD hoặc DVD từ nhiều định dạng
  - Tích hợp các công cụ chỉnh sửa nhạc
  - Cắt nhạc để tạo nhạc chuông
  - Phục hồi các bản thu âm lỗi
  - Tích hợp với thư viện nhạc iTunes

  Nguồn: download123.vn
   

Chia sẻ trang này