1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Vipre Internet Security 2015 8.0.4.3

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi moitinhdaukiss, 14 Tháng mười một 2014.

 1. moitinhdaukiss Member Vip

  1,029
  204
  63

  Lượt xem: 1,174


  * Theo đánh giá khách quan của mình Vipre diệt virus rất tốt, chỉ có điều "chém" hơi mạnh tay.

  Vipre Internet Security 2015 là một gói phần mềm với các tính năng bảo mật Internet tinh vi để bảo vệ chống lại các loại virus, phần mềm độc hại và mối đe dọa khác mà không làm chậm máy tính của bạn.
  Bạn sẽ không nhận ra chương trình đang hoạt động (ngay cả trong quá trình quét và cập nhật).

  [​IMG]

  Vipre Internet Security 2014 cung cấp công nghệ ngăn chặn virus và spyware tiên tiến nhất, kết hợp với firewall, spam và lọc web 2 chiều nhằm cung cấp mọi thứ bạn cần để bảo vệ máy tính của mình.

  Được xây dựng dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất giúp tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của máy tính. Vipre được chứng nhận bởi ICSA Labs, West Coast Labs, AV-Test và giành được nhiều giải thưởng về phát hiện phần mềm độc hại.

  [​IMG]

  Một số tính năng chính:
  • Quét trang Facebook của bạn để tìm thấy những liên kết đáng ngờ có thể lây nhiễm các phần mềm độc hại sang máy tính, chẳng hạn như virus, trojan hoặc tiếp xúc với bạn và bạn bè của mình với các mối đe dọa trực tuyến khác. (Mới)
  • Tính năng Search Guard giúp bạn duyệt web một cách an toàn bằng cách xác định các liên kết có thể lây nhiễm virus, trojan và các mối đe dọa trực tuyến khác vào máy tính của bạn. (Mới)
  • Dễ dàng cài đặt – đảm bảo quá trình cài đặt dễ dàng, trơn tru bằng cách loại bỏ những xung đột phần mềm có thể xảy ra.
  • Dễ cập nhật – cập nhật nguyên nhân phổ biến nhất khiến cho máy tính bị nhiễm virus đồng thời tự động xử lý phần mềm lỗi thời.
  • Nâng cao chức năng bảo vệ máy tính khỏi rootkit.
  • Phát hiện và xử lý virus, spyware, rootkit, bot, trojans và một số loại phần mềm độc hại khác.
  • Sử dụng gói công nghệ tiên tiến để nhanh chóng quét một lượng thông tin lớn mà không gây ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy tính.
  • Tìm kiếm và disable các process chứa mã độc ẩn, threat, module, service, file và Alternate Data Streams (ADS) trên hệ thống của người sử dụng.
  • Giám sát và bảo vệ chống lại các mối đe dọa trong thời gian thực.
  • Bao gồm giải pháp toàn diện chống lại email chứa virus và phishing scam (lừa đảo trực tuyến). Hỗ trợ trực tiếp cho Outlook, Outlook Express, Windows Mail và bất kỳ chương trình email sử dụng POP 3 và SMTP.
  • Tính năng quét thiết bị xách tay cùng những file của nó.
  • Sử dụng công nghệ anti-spam giúp bảo vệ chống lại Spam, Phishing và các URL độc hại.
  • Người dùng có thể thiết lập và tùy chỉnh firewall sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân.
  Yêu cầu:
   
 2. sathushootga

  sathushootga Member Chính Thức

  28
  3
  3
 3. moitinhdaukiss

  moitinhdaukiss Member Vip

  1,029
  204
  63
  Mã đó cũ rồi, phiên bản mới không dùng được đâu.
   

Chia sẻ trang này