1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Virtual DJ Pro 7.4 Build 453 full cr@ck

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi thuyenvabien999, 23 Tháng tư 2013.

 1. thuyenvabien999 Giúp cho bạn là niềm vui của tôi

  856
  512
  93

  Lượt xem: 5,854


  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  VirtualDJ là phần mềm hòa âm MP3 nhắm đến cả các DJ từ các DJ phòng trà cho tới những siêu sao chuyên nghiệp như Carl Cox, được sử dụng hàng ngày bởi hàng triệu DJ, và nhiều câu lạc bộ lớn. Nó có cơ chế BeatLock đột phá giúp giữ cho bài hát của bạn trong giai điệu và bạn có thể tiến hành mix nhanh hơn các DJ khác. Các vòng lặp tự động cùng trình mẫu âm đồng bộ mới sẽ cho phép bạn thực hiện các bản hòa âm tuyệt vời trực tiếp. VirtualDJ tương thích với các Vinyl định mức thời gian, cho phép bạn chà xát các bài MP3 trực tiếp trên một bàn xoay thật, và với nhiều thiết bị DJ khác.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  VirtualDJ cũng sẽ cho phép bạn hòa âm và chà xát các phim ca nhạc trực tiếp từ bàn xoay. Bạn có thể sử dụng nhiều giao diện khác nhau để phù hợp với cả người mới bắt đầu và các chuyên gia, thu lại các bản hòa âm và ghi ra CD, trích xuất DVD, vinyl rip, tạo đài radio Internet của riêng mình, tự động hòa âm theo danh sách, sử dụng các hiệu ứng VST, hiển thị karaoke.

  Homepage
  Download

   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này