1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Virtual DJ Pro 7.4 Build 453 full crack

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi thuyenvabien999, 23 Tháng tư 2013.


 1. thuyenvabien999

  thuyenvabien999 Giúp cho bạn là niềm vui của tôi

  856
  512
  93
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  VirtualDJ là phần mềm hòa âm MP3 nhắm đến cả các DJ từ các DJ phòng trà cho tới những siêu sao chuyên nghiệp như Carl Cox, được sử dụng hàng ngày bởi hàng triệu DJ, và nhiều câu lạc bộ lớn. Nó có cơ chế BeatLock đột phá giúp giữ cho bài hát của bạn trong giai điệu và bạn có thể tiến hành mix nhanh hơn các DJ khác. Các vòng lặp tự động cùng trình mẫu âm đồng bộ mới sẽ cho phép bạn thực hiện các bản hòa âm tuyệt vời trực tiếp. VirtualDJ tương thích với các Vinyl định mức thời gian, cho phép bạn chà xát các bài MP3 trực tiếp trên một bàn xoay thật, và với nhiều thiết bị DJ khác.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  VirtualDJ cũng sẽ cho phép bạn hòa âm và chà xát các phim ca nhạc trực tiếp từ bàn xoay. Bạn có thể sử dụng nhiều giao diện khác nhau để phù hợp với cả người mới bắt đầu và các chuyên gia, thu lại các bản hòa âm và ghi ra CD, trích xuất DVD, vinyl rip, tạo đài radio Internet của riêng mình, tự động hòa âm theo danh sách, sử dụng các hiệu ứng VST, hiển thị karaoke.

  Homepage
  Download

   

Chia sẻ trang này