1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Virtual DJ Studio Pro 6.6 - Trình trộn nhạc hổ trợ hát Karaoke......

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi vtc341, 4 Tháng sáu 2013.

 1. vtc341 Yuhgnaup

  1,051
  493
  83

  Lượt xem: 1,379


  [​IMG]

  Virtual DJ Console cho máy tính - Tính năng DJ đầy đủ và hỗ trợ Karaoke, hỗ trợ plugin, và nhiều hơn nữa. Với một sự bố trí trình trộn âm nhạc, bạn có thể dễ dàng bổ sung các bài hát cho các ca sĩ , và liên tục chuyển đổi từ danh sách tự động với một ca sĩ và ngược lại.
  Virtual DJ Studio là phần mềm lý tưởng để có các buổi tiệc. Nó hỗ trợ karaoke, pha trộn âm thanh, danh sách nhạc, và thậm chí nhiều card âm thanh. Bố trí các ứng dụng giống như một giao diện điều khiển pha trộn với nhiều "dòng", mỗi dòng có thể được sử dụng như một máy trộn hoặc như một máy nghe nhạc karaoke.


  Quá trình cài đặt rất dễ dàng và kết thúc trong vòng chưa đầy một phút. Giao diện người dùng có thể rất nhiều vấn đề để đối phó với lúc đầu, nhưng ấn tượng này thay đổi một khi bạn bắt đầu khám phá . Bất cứ ai cũng có thể sử dụng Virtual DJ Studio, bất kể mức độ kinh nghiệm trong môi trường pha trộn âm thanh. Chỉ mất một ít thời gian để làm quen với nó.

  Những gì bạn có thể làm gì với ứng dụng này? Chơi nhiều tập tin MP3 và WAV, cho phép tự động 'Crossfade, và điều chỉnh nhịp độ và cường độ để phù hợp với nhịp điệu . Nó không có tính năng phức tạp, nhưng tất cả mọi thứ bạn cần cho một trải nghiệm âm nhạc thành công và giải trí.
  [​IMG]

  Full Karaoke Support
  Bạn có thể cấu hình như nhiều dòng như bạn muốn. Mỗi một trong số họ có một MP3 đầy đủ, Wave và Playlist , kiểm soát tiến độ, và các tùy chọn khác.

  EQ ấn tượng sẽ tối đa hóa chất lượng âm thanh, và các tính năng mini-EQ cho phép bạn định hình bài hát như khi họ đang chơi mà không phá vỡ toàn bộ hỗn hợp. Giao diện người dùng cung cấp dễ dàng, truy cập tìm kiếm cho tất cả các tập tin và tự động chơi nhạc .
  Nếu bạn có một sở trường riêng cho các thiết bị âm thanh, bạn sẽ nhanh chóng nhận trên Virtual DJ Studio sử dụng Virtual DJ Studio (VDJ) là trình trộn âm nhạc MP3 cho DJ biểu diễn trực tiếp. Với Virtual DJ Studio bạn có thể hát Karaoke với sự hỗ trợ nhiều màn hình, trộn các file MP3, sử dụng nhiều card âm thanh và điều chỉnh 'Pitch + Temp' từng file. VDJ còn có 10-band Graphic Equalizer , hỗ trợ đầy đủ cho các Plugins Âm thanh, một Spectrum Analyzer, và nhiều hơn nữa với các công cụ cho các DJ.

  [​IMG]
  :dl:
  Thegioitinhoc
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  mjss_love thích bài này.
 2. mjss_love

  mjss_love Member Vip

  1,162
  329
  83
  có phần mềm nào làm ... điều chỉnh giọng hát hay hơn không =))
   
 3. pemiu01

  pemiu01 Member Chính Thức

  76
  12
  8
  bạn ra studio nhé =))
   
 4. mjss_love

  mjss_love Member Vip

  1,162
  329
  83
  thím nói hay ghê kakak !
  1 lần thu 20k ha sao á ... mà cách hơn 30km mới có =]]
   
 5. mjss_love

  mjss_love Member Vip

  1,162
  329
  83
  hoặc tra gô gồ hả =]]
   

Chia sẻ trang này