1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

VirtualBox-4.1.8-tạo máy ảo miễn phí và chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi hodolocha, 8 Tháng ba 2012.

 1. hodolocha Member Chính Thức

  82
  49
  18

  Lượt xem: 804


  [​IMG]

  VirtualBox là một mục đích chung virtualizer cho phần cứng. Mục tiêu sử dụng ở máy chủ, máy tính để bàn và nhúng, đó là các giải pháp ảo hóa chất lượng chuyên nghiệp duy nhất đó cũng là phần mềm nguồn mở. VirtualBox là một sản phẩm ảo hóa mạnh mẽ x86 cho doanh nghiệp cũng như sử dụng nhà. Không chỉ là VirtualBox một cực kỳ tính năng phong phú, sản phẩm hiệu suất cao cho khách hàng doanh nghiệp, nó cũng là giải pháp chuyên nghiệp duy nhất là tự do có sẵn như là phần mềm mã nguồn mở theo các điều khoản của Giấy phép GNU General Public. Hiện nay, VirtualBox chạy trên Windows, Linux, Macintosh và OpenSolaris hosts và hỗ trợ một số lượng lớn của các hệ thống điều hành khách bao gồm nhưng không giới hạn cho Windows (NT 4.0, 2000, XP, Server 2003, Vista, Windows 7), DOS / Windows 3. x, Linux (2.4 và 2.6), Solaris, OpenSolaris, và OpenBSD. VirtualBox là đang được tích cực phát triển với bản phát hành thường xuyên và có một danh sách ngày càng phát triển của các tính năng, hệ thống điều hành được hỗ trợ khách và các nền tảng chạy trên.
  Một số các tính năng của VirtualBox là:

  • Modularity. VirtualBox có một thiết kế cực kỳ mô-đun giao diện lập trình với những quy định nội bộ và thiết kế một khách hàng / máy chủ. Điều này làm cho nó dễ dàng để kiểm soát nó từ nhiều giao diện cùng một lúc: ví dụ, bạn có thể bắt đầu một máy ảo trong một máy ảo giao diện điển hình và sau đó kiểm soát rằng máy từ dòng lệnh, hoặc có thể từ xa . VirtualBox cũng đi kèm với một Kit phát triển phần mềm đầy đủ: mặc dù nó là phần mềm mã nguồn mở, bạn không phải hack mã nguồn để viết một giao diện mới cho VirtualBox
  . • mô tả máy ảo trong XML . Các thiết lập cấu hình của các máy ảo được lưu trữ hoàn toàn bằng XML và độc lập của các máy địa phương. Do đó, định nghĩa máy ảo có thể dễ dàng được chuyển đến các máy
  tính khác.
  • Đánh giá của khách bổ sung cho Windows và Linux. VirtualBox có phần mềm đặc biệt có thể được cài đặt bên trong máy ảo Windows và Linux để cải thiện hiệu suất và thực hiện tích hợp liền mạch hơn . Trong số các tính năng được cung cấp bởi những Guest Additions là tích hợp con trỏ chuột và các giải pháp màn hình tùy ý (ví dụ bằng cách thay đổi kích thước cửa sổ khách)
  .
  • thư mục chia sẻ . Giống như các giải pháp ảo hóa khác, để trao đổi dữ liệu dễ dàng giữa máy chủ và khách, VirtualBox cho phép khai báo các thư mục máy chủ lưu trữ nào đó như là "các thư mục chia sẻ", mà sau đó có thể được truy cập từ bên trong máy ảo.
  Một số tính năng bổ sung có sẵn với việc phát hành VirtualBox đầy đủ (xem "phiên bản" để biết thêm chi tiết):

  Bộ điều khiển USB ảo. VirtualBox thực hiện một bộ điều khiển USB ảo và cho phép bạn kết nối thiết bị USB tùy ý cho các máy ảo của bạn mà không cần phải cài đặt trình điều khiển thiết bị
  cụ thể trên máy chủ. • giao thức Remote Desktop. Không giống như bất kỳ phần mềm ảo hóa khác, VirtualBox hỗ trợ đầy đủ tiêu chuẩn Remote Desktop Protocol ( RDP). Một máy ảo có thể hành động như một máy chủ RDP, cho phép bạn "chạy" máy ảo từ xa trên một số khách hàng mỏng mà chỉ đơn thuần hiển thị dữ liệu RDP.

  USB qua RDP. Với tính năng này, một máy ảo hoạt động như một máy chủ RDP vẫn có thể truy cập tùy ý các thiết bị USB được kết nối trên máy khách RDP . Bằng cách này, một máy chủ mạnh mẽ có thể ảo hóa rất nhiều khách hàng mỏng mà chỉ cần để hiển thị dữ liệu RDP và có các thiết bị USB cắm vào.
  Thay đổi trong VirtualBox 4.1.8 (phát hành 2011/12/19):

  [​IMG]  để hộ trợ đầy đủ cho máy ảo các bạn tải : download miễn phí tại: chọn đúng phiên bản phù hợp với HĐH của bạn

  note: các bạn có thể tham khảo bài viết sau để sử dụng tốt hơn:
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  qqwwee123 thích bài này.

Chia sẻ trang này