1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

VirusTotal Phần mềm quét virus trực tuyến

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi manhhuyen, 23 Tháng mười 2014.

 1. manhhuyen Tôi Hận Em

  108
  85
  43

  Lượt xem: 721


  VirusTotal-1.jpg
  VirusTotal là một dịch vụ web hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng phân tích các tập tin và địa chỉ URL đáng ngờ, đồng thời tạo điều kiện nhanh chóng phát hiện virus, worm, trojan và tất cả các loại phần mềm độc hại khác. Ứng dụng quét virus trực tuyến này cho phép người dùng upload file có kích thước tối đa lên đến 64 MB.
  Hãy nhớ rằng VirusTotal chỉ là một công cụ quét chứ không phải là một phần mềm diệt virus. Do đó, nếu muốn xóa file đáng ngờ hay điều gì đó khác thì nên tìm hiểu thêm các ứng dụng mà giúp bạn loại bỏ những tập tin nghi ngờ đó hoàn toàn.

  Điểm độc đáo của VirusTotal đó là là nó được tích hợp gần 50 bộ máy quét virus, malware của những nhà sản xuất danh tiếng nhất hiện nay, trong đó có Panda, Kaspersky, McAfee, Symantec, BitDefender, NOD32, vv.

  Tổng Hợp

  HƯỚNG DẪN
  Bạn nhấn Browse và tìm chọn file muốn quét. Tiếp đó, nhấn Send và đợi file upload lên server. Xong, VirusTotal sẽ tiến hành kiểm tra virus, malware trên file này. Khi hoàn tất sẽ có một bảng thông báo kết quả, bao gồm thông tin về tên những chương trình đã sử dụng, thời gian cập nhật, kết quả sau khi quét với mỗi chương trình... Nếu phát hiện có virus hoặc malware, bạn nên xóa file này đi.
  :dl:
  download
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. ThanhIT9X

  ThanhIT9X Member Chính Thức

  21
  1
  8
  Dinh chinh nhe: Day la 1 trang web quet virus chu khoong phai la phan mem quet virus.Ban dung nham lan. :)
   
 3. smallhieu

  smallhieu Member Tích Cực

  130
  5
  18
  làm mình cứ tưởng ,nếu có thì quá OK luôn
   

Chia sẻ trang này